Tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn Đảng, toàn dân ta vừa trải qua một mất mát vô cùng to lớn. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vĩnh viễn ra đi, để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng đồng chí, đồng bào. Trong hai ngày 25 và 26/7/2024, tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức theo nghi thức Quốc tang.

Để tỏ lòng tiếc thương và tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, trước buổi họp giao ban sáng ngày 25/7/2024, Ban lãnh đạo cùng toàn thể bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên và người lao động Bệnh viện Giao thông vận tải đã dành một phút mặc niệm Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đảng bộ, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Bệnh viện bày tỏ lòng thành kính và tiếc thương vô hạn đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo kiệt xuất, đức độ, mẫu mực, có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam. Sự ra đi của Tổng Bí thư là một tổn thất to lớn đối với Đảng, Nhà nước, Nhân dân và gia quyến.

Cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Tổng Bí thư để lại nhiều bài học quý giá để chúng ta noi theo, tiếp tục sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh.