“ Tri Ân Mẹ Cha - Mắt Sáng Ông Bà “

“ Tri Ân Mẹ Cha - Mắt Sáng Ông Bà

Mừng ngày hội người cao tuổi Việt Nam mồng 6 tháng 6, khoa Mắt bệnh viện Giao thông vận tải dành tặng các cụ ông, cụ bà chương trình tri ân đặc biệt “ Tri ân Mẹ Cha – sáng mắt Ông Bà”

Khám và tặng thuốc miễm phí cho các cụ ông, cụ bà trên 65 tuổi

• Chỉ trong 05 ngày 6/6/2022 đến ngày 10/06/2022 tại khoa Mắt bệnh viện Giao thông vận tải..

• Đục thủy tinh thể là nguyên nhân gây mù lòa cao nhất trên Thế giới cũng như ở Việt Nam, đặc biệt là đối tượng người cao tuổi.
  • Biểu hiện của đục thủy tinh thể:
  • Giảm thị lực.
  • Rối loạn thị giác.
  • Thay đổi màu sắc đồng tử.
  • Nhạy cảm với ánh sáng.

Đục thủy tinh thể nếu được phát hiện và có phương án điều trị kịp thời sẽ giúp cải thiện thị lực và trả lại đôi mắt sáng khỏe.

-------

• Đến ngày hội tri ân người cao tuổi tai khoa Mắt bệnh viện Giao thông vận tải
  • Tặng ngay 500 suất MIỄN PHÍ công khám, tầm soát đáy mắt và miễn phí một số loại thuốc điều trị.

Bốc thăm còn có cơ hội trúng:

03 suất Miễn phí công phẫu thuật Phaco, Glocom.

05 suất giảm 50% công phẫu thuật Phaco, Glocom.

Bệnh viện Giao thông vận tải – Ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội:

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm với bệnh nhân.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng.

Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Áp dụng thanh toán bảo hiểm thông tuyến cho tất cả bệnh nhân thực hiện phẫu thuật Phaco tại bệnh viện Giao thông vận tải.

Liên hệ để tư vấn chi tiết ngay hôm nay!

Khoa Mắt – BV GTVT phòng 112 tòa nhà kỹ thuất cao

Trưởng khoa: BS CKII Ngô Chí Thanh – 0913052519/ 0985786319