Tổ chức khám sức khỏe đầu khóa cho hơn 4.000 tân sinh viên K73 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trong 4 ngày cuối tuần liên tiếp (16, 17/9 và 23, 24/9/2023), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Bệnh viện Giao thông vận tải đã phối hợp tổ chức khám sức khỏe đầu khóa cho hơn 4.000 tân sinh viên K73.

Khám sức khỏe đầu khóa là hoạt động cần thiết nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường, từ đó có phương pháp theo dõi, kiểm soát xử trí kịp thời, đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho các em tân sinh viên. Đây cũng là hoạt động kế tiếp trong chuỗi các hoạt động đầu khóa học của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Là địa chỉ khám chữa bệnh có uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội, sau khi tham dự đấu thầu qua mạng gói thầu “Khám sức khỏe sinh viên” của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Bệnh viện Giao thông vận tải đã trúng thầu và tổ chức thực hiện gói thầu.

Tại các buổi khám sức khỏe, hơn 4.000 tân sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã được hướng dẫn làm thủ tục và khám sức khỏe với các nội dung: Khám Thể lực (đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, mạch); Khám Nội (tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh...); Khám Tai – Mũi – Họng; Khám Răng – Hàm – Mặt; Khám Da liễu, Khám Mắt, Khám Ngoại; Xét nghiệm công thức máu 18 chỉ số; chụp X-quang tim phổi; Tổng phân tích nước tiểu 10 chỉ số.

Em Nguyễn Quỳnh Anh – tân sinh viên Khoa Toán - Tin của Nhà trường cho biết “Mặc dù hôm nay sinh viên chúng em đi khám rất đông nhưng các bác sĩ vẫn nhiệt tình, niềm nở thăm khám, trao đổi và giải thích rất cụ thể về sức khỏe hiện tại của chúng em”.

Còn em Nguyễn Văn Sơn – tân sinh viên Khoa Giáo dục đặc biệt chia sẻ “Ban đầu khi nghe khám sức khỏe, lấy máu xét nghiệm em rất sợ, không biết có đau không hay phải làm những gì. Trong lúc lấy máu các y, bác sĩ trò chuyện với em rất nhiều giúp em đỡ sợ hơn và các y, bác sĩ cũng lấy máu rất nhanh, không bị đau. Sau khi được các bác sĩ hướng dẫn thăm khám em thấy yên tâm hơn rất nhiều”.

Trong nhiều năm qua, với đội ngũ các thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện Giao thông vận tải thường xuyên đồng hành cùng học đường trong việc khám bệnh và chăm sóc sức khỏe định kỳ cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và khám sức khỏe đầu khóa, khám sức khỏe định kỳ cho học sinh, sinh viên các đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội như Trường Đại học Giao thông vận tải, Trường Đại học Luật Hà Nội, Trường Tiểu học Thành Công A...

Dưới đây là một số hình ảnh khám sức khỏe đầu khóa cho hơn 4.000 tân sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội:

Quý khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe đi học, đi làm, thi và đổi bằng lái xe, hoàn thiện hồ sơ., khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức... vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn khám sức khỏe của Bệnh viện Giao thông vận tải: 0911.233.209 hoặc website https://giaothonghospital.vn.