THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

BỆNH VIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Bệnh viện GTVT là Bệnh viện đa khoa hạng I, với mục tiêu phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động, Bệnh viện GTVT có nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên phục hồi chức năng, thông tin chi tiết dưới đây:

1. Yêu cầu chung:

- Tốt nghiệp Kỹ thuật viên đại học xếp loại khá trở lên, chuyên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương.

- Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc hoặc đã có chứng chỉ hành nghề.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Tiếng anh giao tiếp.

1. Hồ sơ dự tuyển:

- Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu lý lịch tại http://www.giaothonghospital.vn

- Đối với ứng viên có kinh nghiệm, đề nghị giới thiệu chi tiết quá trình công tác

- Bằng tốt nghiệp, các văn bằng chứng chỉ liên quan

- Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

1. Địa chỉ nhận hồ sơ

- Nộp trực tuyến: Gửi hồ sơ qua địa chỉ email phong­_tcns@giaothonghospital.vn

- Nộp trực tiếp: Phòng TCNS, Công ty cổ phần Bệnh viện GTVT (ngõ 84 chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)

- Điện thoại: 024.37667021