logo

Bệnh viện giao thông vận tải

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

PGS. TS. TTND. Đỗ Trung Quân trực tiếp thăm khám và tư vấn tại Bệnh viện Giao thông vận tải
Sáng ngày 20/5, PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân – Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Bạch Mai đã trực tiếp khám, tư vấn các bệnh lý nội tiết, đái tháo đường tại phòng khám 208, tầng 02 nhà M, Bệnh viện Giao thông vận tải.

Quầy tiếp đón bệnh nhân và khách hàng đăng ký khám PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân

Ngay từ rất sớm, các bệnh nhân, khách hàng có nhu cầu khám với PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân đã đến Bệnh viện. Là thầy thuốc có chuyên môn giỏi và tận tâm với nghề, PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân đã thăm khám và giải thích kỹ lưỡng cho người bệnh và người nhà người bệnh, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

TS.BS. Bùi Sỹ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Bệnh viện trò chuyện cùng bệnh nhân tại phòng chờ khám PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân

Sau khi PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân thăm khám và ra chỉ định cận lâm sàng, các bệnh nhân, khách hàng được nhân viên Bệnh viện Giao thông vận tải tận tình hướng dẫn, chăm sóc đi lấy mẫu xét nghiệm, thực hiện khám các chuyên khoa theo chỉ định của PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân. Với sự hướng dẫn của các nhân viên Bệnh viện Giao thông vận tải, thời gian thăm khám của bệnh nhân và khách hàng đăng ký khám PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân diễn ra nhanh gọn với quy trình hợp lý.

Phòng chờ khám PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân

Là bệnh nhân hoàn thành quy trình khám sớm nhất trong buổi sáng, bác Phạm Thị Mỹ (sinh năm 1954) cho biết: “Hôm nay tôi cảm thấy rất tuyệt vời, Phó giáo sư và tất cả cán bộ nhân viên Bệnh viện Giao thông vận tải đều rất nhiệt tình hướng dẫn, tôi đi khám ở tất cả các phòng đều rất nhanh chóng và thuận tiện. Khi có kết quả Phó giáo sư đã giải thích rất chi tiết và kê đơn thuốc. Cảm ơn Bệnh viện đã mở phòng khám dịch vụ như thế này, tôi tin rằng trong thời gian tới sẽ có đông người đến đăng ký dịch vụ khám theo yêu cầu này. Cám ơn sự chu đáo của Ban lãnh đạo Bệnh viện đã quan tâm tới bệnh nhân, mời Phó giáo sư về thăm khám cho chúng tôi”.

PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân tư vấn và trao đổi phương pháp điều trị với bệnh nhân

Cũng như bác Phạm Thị Mỹ, bác Lê Thị Dưỡng (sinh năm 1950) rất hài lòng với buổi khám cùng PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân. Bác chia sẻ: “Cảm ơn Bệnh viện đã mở dịch vụ này, tôi rất phấn khởi. Các bác sĩ của Bệnh viện rất nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân đi thăm khám chữa bệnh. Chúc cho Bệnh viện ngày một phát triển và mở nhiều dịch vụ như thế này hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh”.

Với trên 30 năm kinh nghiệm, PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nội khoa của nước ta. PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân đã có nhiều công trình nghiên cứu quan trọng ứng dụng trong khám chữa bệnh chuyên ngành Nội tiết như: Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng, điều trị bệnh lý tuyến thượng thận; Đặc điểm lâm sàng, các thăm dò chẩn đoán và điều trị Basedow…

Sau buổi khám đầu tiên tại Bệnh viện Giao thông vận tải, PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân đánh giá Bệnh viện Giao thông vận tải là một trong những bệnh viện đa khoa lớn, có uy tín. Trong thời gian gần đây, Bệnh viện Giao thông vận tải triển khai nhiều kỹ thuật chuyên môn mới; Bệnh viện cũng rất nỗ lực trong công tác đào tạo chuyên khoa sâu, trong đó có chuyên khoa nội tiết.

PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân khám lâm sàng bệnh nhân

“Bắt đầu từ ngày 20/5, tôi có tham gia khám và tư vấn tại Bệnh viện Giao thông vận tải. Bệnh viện Giao thông vận tải hiện nay đã tổ chức thăm khám, quản lý số lượng lớn bệnh nhân nội tiết và đái tháo đường một cách có hệ thống và điều trị chất lượng. Với vai trò của mình, tôi sẽ đồng hành cùng các bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải trong khám chữa bệnh nội tiết và đái tháo đường để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân và nâng cao sự hài lòng của người bệnh khi tới thăm khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Giao thông vận tải”, PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân chia sẻ.

Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh cho bệnh nhân, PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân cũng chỉ bảo, giảng dạy, truyền đạt những kinh nghiệm quản lý và chuyên môn quý báu cho các bác sĩ trẻ của Bệnh viện Giao thông vận tải.

Kính mời Quý bệnh nhân đăng ký ngay để được PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân – Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp khám, tư vấn tại Bệnh viện Giao thông vận tải theo các cách sau:

- Đăng ký trực tiếp tại các phòng khám của Khoa Khám bệnh

- Hotline: 091.123.3209.

- Website: https://giaothonghospital.vn

- Fanpage: Bệnh viện Giao thông vận tải.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận