NỖ LỰC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM PHỤC VỤ NGƯỜI BỆNH
NỖ LỰC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM  PHỤC VỤ NGƯỜI BỆNH

Ngày 31/5, triển khai Kế hoạch kiểm tra thực hiện quy chế chuyên môn bệnh viện năm 2023, Ts. Bs Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện cùng đoàn công tác đã kiểm tra Khoa xét nghiệm.

Ts. Bs Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Tổng giám đốc chủ trì buổi kiểm tra Khoa xét nghiệm

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã kiểm tra các nội dung theo quy chế bệnh viện, đặc biệt là các quy trình chuyên môn, công tác nội ngoại kiểm, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, quản lý chất lượng, ứng dụng công nghệ thông tin… tại Khoa xét nghiệm. Ths. Bs Lê Thị Thanh Huyền – Trưởng Khoa xét nghiệm đã báo cáo tổng thể tình hình hoạt động của khoa, có những phần trả lời và giải trình cho đoàn kiểm tra, đồng thời tiếp thu các ý kiến của đoàn công tác.

Ts. Bs. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Tổng giám đốc kiểm tra trang thiết bị và công tác vận hành thiết bị phục vụ xét nghiệm

Từ thực trạng hoạt động của khoa, Ths. Bs Lê Thị Thanh Huyền có những đề xuất thiết thực, mong muốn trong thời gian tới Ban Lãnh đạo Bệnh viện quan tâm phát triển công tác công nghệ thông tin, phát triển về thương hiệu, đầu tư máy móc thiết bị để nâng cao hơn nữa chất lượng xét nghiệm cũng như mở rộng danh mục xét nghiệm đáp ứng nhu cầu người bệnh và khách hàng.

Công tác xét nghiệm tại Bệnh viện GTVT được thực hiện trên trang thiết bị hiện đại

Kết luận cuộc họp, Ts. Bs Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao những thành tích trong thời gian qua mà khoa Xét nghiệm đã đóng góp đồng thời cũng ghi nhận những ý kiến của khoa đề xuất và sẽ báo cáo với Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc để cùng các phòng ban phối hợp triển khai trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện để Khoa xét nghiệm có đầy đủ phương tiện và cơ sở vật chất đáp ứng phục vụ công tác chuyên môn.