logo

Bệnh viện giao thông vận tải

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

LỜI CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN KHOA TAI MŨI HỌNG

          Chỉ sau vài ngày điều trị bệnh viêm xoang, viêm thanh quản tại khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Giao thông vận tải, bác Nguyễn Thị Thanh Xuân đã bình phục với thể trạng tốt nhanh chóng. Trong suốt quá trình điều trị tại Bệnh viện, bác đã vô cùng xúc động trước sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của các bác sĩ và điều dưỡng tại khoa TMH, với những hành động tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng mang lại rất nhiều ý nghĩa và tình cảm dành cho bệnh nhân, đúng như câu nói mà Bác Hồ đã gửi tặng cán bộ ngành Y : “Lương y như từ mẫu”.

          Đối với tất cả các bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện, sức khỏe người bệnh bình phục nhanh chóng là món quà quý giá nhất. Những lời cảm ơn này nguồn động lực to lớn giúp đội ngũ y bác sỹ, cán bộ nhân viên bệnh viện tiếp tục làm việc hăng say, cứu giúp người bệnh và xây dựng bệnh viện ngày một vững mạnh.

          Tổ Truyền thông bệnh viện Giao thông vận tải xin đăng tải một số ý kiến người bệnh đã gửi tới khoa Tai mũi họng:

Bác Trần Thị Dung

          Hà Nội ngày 24 tháng 2 năm 2023

          Tên tôi là: Trần Thị Dung sinh năm 1971. Tôi nhập viện ngày 15 tháng 2 năm 2023, trong thời gian tôi được điều trị tại khoa Tai Mũi Họng được các y bác sĩ tận tình chăm sóc ngày càng tiến triển tốt, tôi xin chân thành cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ đã chữa khỏi bệnh cho tôi. Xin cảm ơn.

Bác Nguyễn Trung Tuân

          Tôi nhập viện khoa Tai Mũi Họng được sự tận tình chu đáo. Nay bệnh tôi đã bình phục vậy tôi hết sức cảm ơn toàn thể anh chị em trong khoa có sức khỏe tốt để phục vụ bệnh nhân. Xin cảm ơn.

Bác Vũ Thị Vụ

          Tôi tên Vũ Thị Vụ. Tôi nhập viện ngày 23 tháng 2 năm 2023 tại khoa TMH do viêm xoang cấp. Trong thời gian điều trị tại khoa, được sự chăm sóc tận tình của y – bác sĩ – điều dưỡng tại khoa, nay sức khỏe của tôi đã tốt lên rất nhiều. Tôi thực sự cảm ơn tới những người thầy thuốc – lời cảm ơn sâu sắc, sự kính trọng vô cùng. Chúc các y – bác sĩ – điều dưỡng có thật nhiều sức khỏe để chăm sóc bệnh nhân. Trân trọng cảm ơn.

Bác Nguyễn Thị Thanh Xuân

          Hà Nội ngày 3 tháng 3 năm 2023

          Tôi là : Nguyễn Thị Thanh Xuân, sinh năm 1958. Ngày 1 tháng 3 năm 2023, tôi vào Bệnh viện Giao thông vận tải (GTVT) khám bệnh. Khi khám bác sĩ khoa tai, mũi, họng (TMH) nói tôi phải nhập viện vì tôi bị viêm xoang, viêm thanh quản (không nói được), viêm họng. Tôi đồng ý nhập viện khi không có người nhà đi cùng.

         Tôi nhận giường bệnh, quần áo và được các y, bác sĩ, điều dưỡng viên khoa TMH phục vụ trong lúc truyền dịch tôi bị đau đầu, chóng mặt. Ngay lúc này có bác sĩ, điều dưỡng viên đã cởi bớt khăn quàng cổ, nới lỏng quần áo cho tôi và ngay tức khắc đã có điều dưỡng viên mang cho tôi một chiếc bánh nhưng do tôi bị đau họng không ăn được, điều dưỡng viên Nguyễn Bích Ngọc đã pha cho tôi một cốc sữa nóng và điều mà tôi cảm động nhất mà chưa bao giờ tôi thấy ở khoa nào, bệnh viện nào như điều dưỡng viên Nguyễn Bích Ngọc đã bón cho tôi từng thìa sữa, tôi nuốt từng thìa sữa nóng chảy vào bụng như đã tiếp thêm sức mạnh để tôi chữa bệnh. Cứ thế, cứ thế cho đến khi hết cốc sữa. Chính lúc này, tôi cảm nhận được là điều dưỡng viên Nguyễn Bích Ngọc như một bà mẹ, chăm sóc cho đứa con đang bị bệnh, thật đúng với câu nói mà Hồ Chủ tịch đã dạy Ngành Y “Lương y như từ mẫu”

         Trong thời gian tôi điều trị tại khoa TMH Bệnh viện Giao thông vận tải, tôi không biết nói gì hơn mà chỉ chân thành cảm ơn tập thể y, bác sĩ, điều dưỡng viên khoa TMH đã hết lòng chăm sóc, tận tình với bệnh nhân. Các điều dưỡng viên có những lời nói nhẹ nhàng, làm cho tôi cũng phục hồi bệnh nhanh hơn. Cảm ơn BVGTVT đã đào tạo, rèn luyện nhân viên TMH nói chung đặc biệt là hai điều dưỡng Ngọc, Hương và một số y, bác sĩ tôi không nhớ hết tên.

          Xin gửi tới tập thể các y, bác sĩ, điều dưỡng viện khoa TMH lời chúc sức khỏe, chúc khoa ngày càng có những việc làm đẹp để phục vụ nhiều bệnh nhân hơn nữa.

          Nếu được BVGTVT cũng nên biểu dương nhân rộng gương “Người tốt, việc tốt” trong ngành, có thể khen thưởng để động viên khoa TMH và các y, bác sĩ, điều dưỡng viên nhân hậu.

          Một lần nữa, trân trọng cảm ơn. Bệnh nhân khoa TMH.

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận