Khám sức khỏe tổng quát – Giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ

Sức khoẻ là vàng – hãy bảo vệ sức khỏe ngay từ khi còn khoẻ

Không có sức khỏe >> Bạn sẽ trắng tay
Đừng để tới lúc ốm đau mới đi khám! Khi có triệu chứng,
tức là đã quá muộn!

Khám sức khỏe tổng quát – Giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ

• Bạn chưa biết nên đi khám ở đâu?
  • Bạn chưa biết cần phải khám những gì?
  • Bạn lo lắng về chi phí khám?
  • Bạn phân vân vì sợ tốn thời gian chờ đợi xếp hàng?

Bệnh viện Giao thông vận tải - Ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội -  hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết ngay những lo lắng này.

Đến với dịch vụ khám sức khỏe tổng quát của bệnh viện Giao thông vận tải:

• Bạn được tư vấn kỹ càng về các danh mục khám cần thiết từ cơ bản đến chuyên sâu, tùy theo nhu cầu và tài chính của bạn.
  • Bạn được thăm khám kỹ càng bởi đội ngũ các Y Bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.
  • Bạn được hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên Điều dưỡng chuyên nghiệp của bệnh viện.
  • Hệ thống các phòng khám được tổ chức hết sức hợp lý giúp bạn không tốn thời gian di chuyển và chờ đợi.
  • Bệnh viện được trang bị hệ thống thiết bị máy móc hiện đại cho kết quả nhanh và chính xác.
  • Và đặc biệt hơn là bạn nhận được mức chi phí ưu đãi hơn nhiều so với các bệnh viện ngoài công lập.
  • Hỗ trợ lấy máu/ khám tận nơi với các tập thể, doanh nghiệp đăng ký số lượng lớn với mức chi phí ưu đãi.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi số hotline: 0911233209 của bệnh viện để đặt lịch khám hoặc bạn có thể đến ngay Phòng khám sức khỏe trong nước - bệnh viện Giao thông vận tải để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình.

Thời gian khám: thứ 2 đến thứ 6 : Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 16h30

Địa điểm: Phòng 103 nhà M:  PHÒNG KHÁM SỨC KHOẺ TRONG NƯỚC