logo

Bệnh viện giao thông vận tải

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Khám sức khỏe định kỳ

Đại dịch Covid 19 đang dần được kiểm soát, toàn xã hội đang thích nghi với tình trạng bình thường mới. Cùng với đó các doanh nghiệp đang lên kế hoạch chuẩn bị cho giai đoạn phục hồi sau đại dịch. Vấn đề sức khỏe lực lượng lao động trong doanh nghiệp cũng là một phần rất quan trọng cho kế hoạch mới này. Vậy các doanh nghiệp đã chuẩn bị cho việc này thế nào?

Theo như khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới WHO và Bộ Y tế Việt Nam thì người bình thường nên đi khám tổng quát 6 tháng một lần là tốt nhất. Đây là khoảng thời gian tối ưu để phát hiện ra những bất thường của cơ thể, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời, hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Tuy nhiên khoảng thời gian này là không cố định, nó còn phụ thuộc và thể trạng, tiền sử của bản thân và gia đình của mỗi khách hàng.

Theo quy định của pháp luật, hàng năm các doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ và khám bệnh nghề cho người lao động ít nhất một lần.  Quy định này được áp dụng đối với các đơn vị sử dụng người lao động như doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ quan… phải thực hiện. Những đối tượng làm việc trong môi trường hóa chất độc hại, nguy hiểm hoặc người lớn tuổi phải được khám ít nhất 6 tháng 1 lần, người có tiền sử bệnh lý, nguy cơ cao mắc bệnh đặc biệt càng cần khám sức khỏe thường xuyên theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hiện nay tình trạng chủ quan với sức khỏe đang là vấn đề đáng lo ngại, số người thực hiện đúng như khuyến cáo 6 tháng đi khám một lần chiếm tỷ lệ khá ít. Chúng ta thường có tâm lý đợi cơ thể phát bệnh mới đi chữa bệnh, nhưng đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Có những trường hợp bệnh nặng mới đến khám, lúc này tỷ lệ chữa khỏi là cực kỳ thấp, thậm chí có khả năng tử vong như các bệnh ung thư, tim mạch...

Những lợi ích mà khám sức khỏe tổng quát định kỳ mang lại:

-           Đánh giá tổng quan về tình trạng sức khỏe

-           Phát hiện sớm những nguy cơ gây bệnh

-           Điều trị kịp thời hiệu quả

-           Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị

Đến với Bệnh viện Giao thông vận tải, quý khách hàng được hưởng đầy đủ các quyền lợi sau:

-           Đa dạng gói khám, danh mục khám phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng

-           Chi phí hợp lý hơn nhiều so với các bệnh viện ngoài công lập

-           Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi với kinh nghiệm lâu năm chăm sóc tận tình

-           Được thăm khám bài bản theo quy trình, từ lâm sàng tới chuyên sâu để nhận diện được bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất

-           Trang thiết bị tân tiến, hiện đại

-           Dịch vụ mang lại chất lượng, tận tâm chu đáo cho bạn cảm giác thân thiện.

Không những thế, trong năm 2022 này, các gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho doanh nghiệp còn được Bệnh viện Giao thông vận tải thiết kế thêm danh mục tầm soát các di chứng hậu covid và tư vấn miễn phí liệu trình điều trị, giúp người lao động và người sử dụng lao động hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình và sẵn sàng cho việc triển khai kế hoạch mới.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi: Bệnh viện Giao thông vận tải – Ngõ 84 phố Chùa Láng sớm nhất để sức khỏe của bạn không còn là nỗi lo sau đại dịch Covid 19.

ĐT liên hệ: Mr. Sơn - BSCKI: 0913026506

Ms. Vân - Chuyên viên phòng KD- MKT

Một số hình ảnh Bệnh viện GTVT khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị:

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận