KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Bạn cần làm hồ sơ xin việc? Chắc hẳn bạn đã thấy yêu cầu trong bộ hồ sơ xin việc của nhà tuyển dụng chính là giấy khám sức khỏe. Theo quy định của Bộ Y tế, giấy khám sức khỏe có hiệu lực trong vòng 6 tháng gần nhất, đối với giấy khám sức khỏe quá 6 tháng sẽ không còn giá trị được công nhận, buộc người lao động phải làm giấy khám mới.

Khám sức khỏe đi làm là hình thức khám tổng quát để đảm bảo tình trạng sức khỏe, không mắc các bệnh nghiêm trọng hay bệnh truyền nhiễm. Đây là cơ sở ban đầu giúp nhà tuyển dụng đánh giá người lao động có đủ sức khỏe, năng lực thể chất để đáp ứng công việc hay không. Hơn nữa việc khám sức khỏe tổng quát còn giúp bạn phát hiện bệnh sớm để có phương pháp điều trị phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Đến với Bệnh viện Giao thông vận tải, bạn sẽ được :

• Dịch vụ chu đáo, nhiệt tình hướng dẫn như người nhà.
  • Trang thiết bị tân tiến, đạt chuẩn Bộ Y tế.
  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm thăm khám tận tình.
  • Giá cả hợp lí phù hợp nhiều đối tượng.
  • Có kết quả nhanh chóng, chính xác.

(Mẫu giấy khám sức khỏe)

Địa chỉ: phòng 104, tầng 1, nhà M, Bệnh viện Giao thông vận tải – Ngõ 84 phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian: Từ 7h30’ đến 16h30’ các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu.

Số điện thoại : 0911.233.209 (BS. Sơn)