logo

Bệnh viện giao thông vận tải

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI DÂN CÓ NHU CẦU ĐI HỌC, ĐI LÀM, LÁI XE

Bệnh viện Giao thông vận tải là một địa chỉ tin cậy trong công tác khám chữa bệnh nằm ở khu vực phía tây Hà Nội với lịch sử gần 70 năm thành lập và phát triển. Bệnh viện không chỉ mạnh trong khám và điều trị chuyên sâu các bệnh nội ngoại khoa, mắt, cơ xương khớp, thận tiết niệu hay các bệnh về tim mạch, thần kinh… Bệnh viện còn là địa chỉ uy tín tin cậy nhiều năm trong lĩnh vực khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người đi học, đi làm, lái tàu, lái xe và người đi học, đi lao động nước ngoài.

Đội ngũ thầy thuốc khoảng hơn 200 Tiến sỹ, Bác sỹ, Điều dưỡng và các nhân viên y tế giỏi, tận tâm với nghề, hệ thống phòng khám được bố trí sắp xếp theo quy trình chuyên nghiệp với trang thiết bị y tế hiện đại từ các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… Hàng năm Bệnh viện đã khám sức khỏe cho hàng trăm nghìn lượt người dân có nhu cầu đi học, đi làm, lái xe…

Dịch vụ khám sức khỏe cho người đi học, đi làm, lái xe tại Bệnh viện Giao thông vận tải luôn đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng đúng theo quy trình, quy định của Bộ Y tế và các quy định hiện hành khác (có thể lấy kết quả trong khoảng 1 giờ với mức giá hợp lý và đội ngũ Điều dưỡng viên chuyên nghiệp hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo).

Người dân có nhu cầu tới khám cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và ít nhất 02 ảnh 4x6 cm.

(Lưu ý: Bệnh viện có dịch vụ chụp ảnh lấy ngay tại tầng 2 nhà A)

Địa chỉ phòng khám: Phòng 103 – nhà M – Bệnh viện Giao thông vận tải, ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline đặt lịch khám: 0911.233.209

Thời gian: sáng từ 07h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30.

Quy trình khám sức khỏe trong nước:

Người dân đến phòng 103 nhà M tiếp nhận đón tiếp, làm thủ tục và nhận phiếu khám >> đóng tiền phí khám tại quầy thu ngân phòng 104 nhà M >> đi lấy mẫu xét nghiệm và khám các chuyên khoa theo sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp >> sau khi khám xong các chuyên khoa >> quay lại phòng 103 nhà M để chờ nhận Giấy Khám sức khỏe với đầy đủ tính pháp lý.

Rất mong được đón tiếp các Quý vị khách hàng đến với Bệnh viện Giao thông vận tải chúng tôi!

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận