Hơn 200 cán bộ nhân viên Toyota Mỹ Đình khám sức khỏe tại Bệnh viện Giao thông vận tải
Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình (Toyota Mỹ Đình) hợp tác cùng Bệnh viện Giao thông vận tải tổ chức khám sức khỏe năm 2023 cho hơn 200 cán bộ nhân viên, người lao động.

Phòng chụp X-quang phổi kỹ thuật số.

Trên hành trình kiến tạo và khẳng định vị thế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất ô tô, đối với Toyota nói chung và Toyota Mỹ Đình nói riêng, nguồn nhân lực là yếu tố then chốt, là giá trị cốt lõi góp phần quan trọng tạo nên thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, hoạt động chăm sóc và phát triển nguồn nhân lực luôn được ưu tiên hàng đầu tại nơi đây.

Nằm trong định hướng phát triển chung đó, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là hoạt động rất được quan tâm tại Toyota Mỹ Đình, một mặt thể hiện chính sách chăm sóc đãi ngộ nhân viên, mặt khác đảm bảo đáp ứng về nguồn nhân lực vững mạnh với cả thể lực và trí lực. Bởi lẽ, Toyota Mỹ Đình hiểu rằng sức mạnh tập thể đến từ năng lực của mỗi cá nhân và sự đa dạng của các thành viên trong tập thể.

Cán bộ nhân viên Toyota Mỹ Đình đo chức năng hô hấp.

Là một đơn vị có hoạt động nghề nghiệp đặc thù, có nhiều bộ phận phải thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất, Toyota Mỹ Đình rất chú trọng lựa chọn đơn vị y tế để chăm sóc sức khỏe người lao động. Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn đã được chứng minh qua gần 70 năm, Bệnh viện Giao thông vận tải là đối tác y tế tin cậy, phối hợp cùng Toyota Mỹ Đình trong hoạt động khám sức khỏe năm 2023.

Các điều dưỡng Bệnh viện Giao thông vận tải lấy mẫu xét nghiệm.

Trong hai buổi sáng ngày 4,5/11/2023, tại Bệnh viện Giao thông vận tải, cán bộ nhân viên, người lao động của Toyota Mỹ Đình đã có buổi thăm khám với sự đồng hành của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên Bệnh viện Giao thông vận tải. Các khâu trong quy trình khám được thiết kế hợp lý do đó buổi khám diễn ra vô cùng thuận lợi, nhanh chóng, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với cán bộ nhân viên Toyota Mỹ Đình về chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Quy trình khám sức khỏe tại Bệnh viện Giao thông vận tải được xây dựng khoa học, hợp lý giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện Giao thông vận tải thường xuyên đồng hành chăm sóc sức khỏe định kỳ cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe tại Bệnh viện Giao thông vận tải, hàng ngàn doanh nghiệp, cơ quan tin tưởng, hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội như: Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm khám và tư vấn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, tiên tiến, hiện đại. Bệnh viện Giao thông vận tải có các gói khám sức khỏe đáp ứng đủ các danh mục khám theo quy định của Bộ Y tế và cũng cung cấp gói khám linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, cơ quan.

Dịch vụ khám sức khỏe cho doanh nghiệp của Bệnh viện Giao thông vận tải có quy trình khám khoa học, khép kín, tổ chức khám tại Bệnh viện hoặc linh hoạt địa điểm khám, có thể lựa chọn khám lưu động theo yêu cầu của đơn vị.

Quý khách, doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn khám sức khỏe: 0911.233.209 hoặc website https://giaothonghospital.vn.