HỒ SƠ NĂNG LỰC BỆNH VIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI

Ý thức được tầm quan trọng của việc khám sàng lọc và nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân. Bệnh viện Giao thông Vận tải đã xây dựng và đưa vào hoạt động tòa nhà dịch vụ kỹ thuật cao, với khu vực khám dành riêng cho các cán bộ, người dân có nhu cầu khám sàng lọc chất lượng cao. Với đội ngũ Thầy thuốc có trình độ Tiến sỹ, chuyên khoa cấp II, chuyên khoa cấp I, Thạc sỹ, và Bác sỹ có kỹ thuật chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình với người bệnh, giải thích tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khỏe, bệnh tật. Đặc biệt, Bệnh viện được đầu tư hệ thống các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất khu vực như: Máy chụp Cộng hưởng từ tầm soát ung thư toàn thân, máy chụp cắt lớp vi tính đa dãy đầu dò, máy siêu âm 4 chiều hiện đại, máy nội soi tai mũi họng, tiêu hóa, hô hấp, máy xét nghiệm đa chỉ số… Có thể khám và phát hiện tất cả các bệnh lý trong cơ thể với kết quả chính xác. Đến với khu Khám bệnh kỹ thuật cao của Bệnh viện Giao thông vận tải, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt nhất, sự hài lòng cao nhất và với giá cả hợp lý nhất.