logo

Bệnh viện giao thông vận tải

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực

THƯ NGỎ
Kính gửi: Quý khách hàng!

        Trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, người bệnh đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Giao thông vận tải là nơi chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh.

        Bệnh viện Giao thông vận tải đạt tiêu chuẩn Bệnh viện đa khoa hạng I theo đánh giá xếp hạng của Bộ Y tế năm 2020, với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Phẫu thuật thẩm mỹ, Phục hồi chức năng, Y học Cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Thăm dò chức năng...Phương châm hoạt động xuyên suốt là “chăm sóc sức khỏe của khách hàng, người bệnh như chăm sóc sức khỏe người thân, sự hài lòng của người bệnh là mục tiêu cao nhất cho mọi hoạt động của Bệnh viện”.

         Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, người dân ngày càng ý thức hơn về việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên, coi đó là một nét văn hóa của đơn vị. Ý thức được tầm quan trọng của việc khám sàng lọc và nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân, Bệnh viện đã đầu tư và hướng tới những công nghệ mới, phương pháp mới về thăm khám, chẩn đoán, tầm soát phát hiện ung thư sớm, tư vấn tốt nhất giúp người bệnh quản lý bệnh mạn tính hiệu quả.

         Bệnh viện đã xây dựng quy trình khám bệnh khoa học, thuận tiện và hiệu quả, ứng dụng công nghệ thông tin thực hiện các thủ tục hành chính rút ngắn thời gian chờ đợi, chủ động trong các dịch vụ khám cận lâm sàng, từ đó tiết kiệm thời gian và tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng và người bệnh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng, người bệnh một dịch vụ chất lượng tốt nhất, sự hài lòng cao nhất và với giá cả hợp lý nhất.

          Một lần nữa, Bệnh viện Giao thông vận tải xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tín nhiệm, gửi gắm sức khỏe của mình và gia đình nơi chúng tôi.

        GIÁM ĐỐC
        (Đã ký)
        TS. BS. Bùi Sỹ Tuấn Anh
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận