Giới thiệu khoa Khám Sức Khoẻ

Khoa Khám Sức Khoẻ là khoa phục vụ toàn bộ công tác khám sức khỏe bao gồm: khám sức khỏe cho người đi lao động, học tập và công tác ở nước ngoài, khám sức khỏe trong nước, khám sức khỏe định kỳ.

1. Vị trí:
  • Tên đơn vị: Phòng Khám Sức Khỏe
  • Vị trí: tầng 2 Nhà A
  • Điện thoại  : 02437662051
  • Email: sknngtvttw@gmail.com
  1. Cơ cấu tổ chức:

Tổng nhân lực hiện có 14 nhân viên, trong đó bao gồm 1 trưởng phòng,1 phó phòng,1 điều dưỡng trưởng,2 bác sỹ và 9 điều dưỡng. Lãnh đạo phòng hiện nay bao gồm :

• Trưởng phòng:

BS.Nguyễn Thị Cúc.

• Phó phòng: Đào Nguyên Tú.
  • Điều dưỡng trưởng: Đỗ Thị Toàn Tính.

email : tinhbvgtvt@gmail.com

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Năm 2016 phòng Khám sức khỏe được thành lập với mục tiêu phục vụ khách hàng được tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

1. Cơ sở, vật chất, trang thiết bị:
  • Cơ sở vật chất của phòng: Bao gồm toàn bộ tầng 2 nhà A và một phần nhà G.
  1. Trang thiết bị hiện tại :

Được trang bị đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho công tác khám sức khỏe như: máy tính, máy in, máy, đo huyết áp, máy đo thị lực, máy chụp Xq DR, máy siêu âm, máy đo thính lực, máy nội soi TMH...

1. Chức năng nhiệm vụ:

Phục vụ toàn bộ công tác khám sức khỏe bao gồm: khám sức khỏe cho người đi lao động, học tập và công tác ở nước ngoài, khám sức khỏe trong nước, khám sức khỏe định kỳ.

1. Các danh hiệu và thành tích:

Nhiều năm qua phòng Khám sức khỏe luôn đạt công đoàn vững mạnh của nghành.

1. Định hướng phát triển trong thời gian tới:

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm phòng KSK đang phấn đấu thực hiện khám sức khỏe theo qui trình tốt nhất.

• Tinh thần thái độ phục vụ hòa nhã, tận tâm, chu đáo.
  • Phối hợp với các phòng ban liên quan để công tác phục vụ khách hàng mỗi ngày được tốt hơn.
  • Tạo điều kiện tối đa để khách hàng hài lòng, đáp ứng các nhu cầu về khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe cho các đối tượng đi lao động, học tập, công tác ở trong nước và nước ngoài.
  • Mở rộng các gói khám sức khỏe tại đơn vị bao gồm cả khám sức khỏe trong nước và đi nước ngoài.
  • Ưu tiên, đảm bảo chất lượng chuyên môn, đáp ứng đúng- đủ nhu cầu của khách hàng.

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI - NGÕ 84, PHỐ CHÙA LÁNG, LÁNG THƯỢNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

KHOA KHÁM SỨC KHOẺ

Địa chỉ: tầng 2 Nhà A