Giới thiệu Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình

Khoa Chấn thương chỉnh hình có nhiệm vụ khám, chữa các bệnh lý thuộc chuyên nghành chấn thương chỉnh hình xho các cán bộ nhân viên thuộc nghành giao thông vận tải cũng như nhân đân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh khác.

1. Vị trí:
  • Tên đơn vị: Khoa CTCH
  • Vị trí: Tầng 5 nhà M
  • Điện thoại 0981366246
  • Email: khoactch@gmail.com
  1. Cơ cấu tổ chức: Khoa CTCH hiện có 10 nhân viên, bao gồm:

01 BS CKII trưởng khoa

01 BS CKII phó trưởng khoa

03 BS điều trị đếu có trình độ sau đại học

01 điều dưỡng trưởng và 04 điều dưỡng viên, đều có trình độ đại học

• Các thế hệ trưởng khoa:

+ Bs Tôn Quang Nga, trưởng khoa từ năm 2003 đến tháng 8 năm 2012

+ Bs CKII Hoàng Tuấn Minh, trưởng khoa từ tháng 9 năm 2012 đến nay

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Khoa CTCH bệnh viện GTVT được tách ra từ khoa ngoại tổng hợp từ năm 2003 sau khi bệnh viện được công nhận là bệnh viên đa khao hạng I. khoa có nhiệm vụ khám, chữa các bệnh lý thuộc chuyên nghành chấn thương chỉnh hình xho các cán bộ nhân viên thuộc nghành giao thông vận tải cũng như nhân đân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh khác.

1. Cơ sở, vật chất, trang thiết bị:
  • Trang thiết bị hiện tại:

Hiện tại khoa có 9 buồng bệnh, 01 phong tiểu phẫu, 01 phòng bó bột, 01 phòng khám chấn thương chỉnh hình.với 01 máy hút áp lực âm,01 máy hút dịch Thomas, 01 bàn kéo nắn đa năng.

• Các kỹ thuật tiêu biểu đang áp dụng:

+ Thay khớp háng toàn phần, bán phần.

+ Thay khớp gối toàn phần.

+ Nội soi khớp gối tái tạo dây chằng.

+ Kết hợp xương các vị trí xương gãy’

+ Phẫu thuật chấn thương sọ não

+ Phẫu thuật bơm ximawng tạo hình thân đốt sống và phẫu thuật các bẹnh lý cột sống.

+ Điều trị các bệnh chấn thương chỉnh hình.

+ Kéo nắn bó bột các loại xương gãy dưới màn tăng sáng.

1. Chức năng nhiệm vụ:
  • Khám bệnh, chữa bệnh:

Tiếp nhận khám chữa tất cả những người bệnh thuộc chuyên ngành chấn thương chỉnh hình

• Đào tạo cán bộ:
  • Nghiên cứu khoa học:
  • Chỉ đạo tuyến:
  • Phòng bệnh: .
  • Hợp tác quốc tế:
  1. Các danh hiệu và thành tích:

- 20 năm một chặng đường gắ liền với sự phát triển bệnh viện. được sự quan tâm của ban giám đốc, cùng với sự khát khao nhiệt huyết của bác sỹ, điều dưỡng khoa đã trở thành một trong những địa chỉ được người bệnh tin tưởng để thực hiện nhiều kỹ thuật khó như phẫu thuật nội soi khớp, thay khớp.

-  Ngoài công tác hoạt động chuyên môn khoa còn tham gia nghiên cứu khoa học, có báo cáo khoa học cấp ngành, hy vọng với nguồn lực bác sỹ trẻ và được sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện khoa sẽ đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học với những đề tài chất lượng cao hơn, được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp quốc tế và trong nước thường xuyên hơn.

1. Định hướng phát triển trong thời gian tới:
  • Nếu được bổ xung thêm nguồn nhân lực là bác sỹ và điều dưỡng để đào tạo một số lĩnh vực chuyên khoa sâu tai trong nước và nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ người bệnh có hiệu quả tốt nhất.

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI - NGÕ 84, PHỐ CHÙA LÁNG, LÁNG THƯỢNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

Địa chỉ: Tầng 5 nhà M