Đại diện Trường Đại học Văn Lang tại Hà Nội thăm và trao tặng hỗ trợ Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch bệnh

Trong bối cảnh dịch Covid 19 bùng phát mạnh tại Hà Nội, các đơn vị y tế từ cơ sở đến trung ương đều đang căng mình chống dịch, bảo đảm công tác khám, điều trị an toàn cho bệnh nhân, Bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần của các Nhà tài trợ.

Ngày 28/2/2022 Tiến sỹ Đào Duy Tính - Trưởng đại diện Trường Đại học Văn Lang tại Hà Nội đã đến thăm và trao tặng cho bệnh viện 01 máy thở Eliciae MV 20 công nghệ Nhật Bản. Tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tiến sỹ Đào Duy Tính. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như Từ mẫu”, bằng kiến thức chuyên môn và tâm huyết của mình tham gia tích cực, hiệu quả vào công cuộc bảo vệ sức khỏe nhân dân.