CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y CHỨC DANH BÍ THƯ ĐẢNG ỦY BỆNH VIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Sáng 8/6/2023 tại Bệnh viện Giao thông vận tải (GTVT), Đảng ủy Bệnh viện GTVT TƯ tổ chức lễ công bố Quyết định của Đảng ủy Cục Y tế GTVT về việc chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện GTVT TƯ.

Đồng chí TS. BS. Nguyễn Thị Thu Hiền - đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện GTVT đã trao Quyết định của Đảng ủy Cục Y tế GTVT chuẩn y đồng chí TS.BS. Bùi Sỹ Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Bệnh viện giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí TS. BS. Nguyễn Thị Thu Hiền cho  rằng với tài năng, y đức, kinh nghiệm công tác dày dặn cùng bản lĩnh chính trị vững vàng, đồng chí TS.BS. Bùi Sỹ Tuấn Anh sẽ chèo lái con thuyền của Đảng bộ Bệnh viện vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí TS.BS. Bùi Sỹ Tuấn Anh gửi lời cảm ơn trân trọng đến Đảng ủy Bệnh viện, Đảng ủy Cục Y tế GTVT đã tin tưởng, giao phó trọng trách. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân để xây dựng Đảng ủy bệnh viện trong sạch, vững mạnh, luôn tiên phong hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng, Nhà nước phân công.

Trước đó, đồng chí TS.BS. Bùi Sỹ Tuấn Anh được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Bệnh viện. Cùng với quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy này, Bệnh viện GTVT  đã hoàn thành kiện toàn bộ máy lãnh đạo, đảm bảo thống nhất trong công tác chỉ đạo của Đảng ủy và điều hành hoạt động của Bệnh viện.