chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt
chuyên khoa Răng - Hàm  - Mặt

Nụ cười rạng rỡ mang đến sự tự tin trong giao tiếp và cũng chính là chìa khóa để dẫn đến thành công cho mỗi người. Bởi vậy, chúng tôi luôn tin tưởng rằng nha khoa có thể thay đổi và nâng cao chất lượng sống của bạn. Đó cũng chính là sứ mệnh và tôn chỉ mục đích của Khoa Răng – Hàm – Mặt (RHM)

Khoa Răng Hàm Mặt được thành lập cùng với sự phát triển của Bệnh viện, lúc đầu nằm trong khối chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Mắt - Tai Mũi Họng, sau đó tách ra thành lập khoa Răng Hàm Mặt từ năm 2014. Từ đó đến nay khoa đã từng bước ổn định và ngày càng phát triển thêm nhiều các kỹ thuật mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo được niềm tin cho người bệnh.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Giao thông vận tải là nơi điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng, luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Các kỹ thuật  tiêu biểu:

• Điều trị tủy bằng máy Proteper, đo chiều dài ống tủy máy định vị chóp Propex.
  • Nhổ răng phẫu thuật có ghép màng PRF.
  • Phẫu thuật hàm mặt.
  • Bệnh sâu răng, bệnh lý tủy, bệnh vùng cuống răng
  • Các bệnh lợi : cao răng, viêm lợi,viêm quanh răng, hôi miệng
  • Phục hình cầu răng, chụp răng, hàm tháo lắp
  • Kết hợp với các hãng để triển khai các kỹ thuật cấy ghép implant kỹ thật cao.
  • Phẫu thuật khối u lành vùng hàm mặt
  • Nhổ răng khôn lệch lạc

Ngoài ra, Chuyên khoa RHM phối hợp cùng với trường ĐH Y Hà Nội đào tạo sinh viên đại học và sau đại học, tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học như: Đánh giá kết quả điều tri viêm tủy không hồi phục nhóm răng hàm lớn có sử dụng trâm quay Protaper Next,....

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI - NGÕ 84, PHỐ CHÙA LÁNG, LÁNG THƯỢNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

KHOA RĂNG HÀM MẶT

Địa chỉ: Tầng 2 khu nhà B, P123 nhà M