CHI BỘ KHỐI NGOẠI – ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN GTVT TRUNG ƯƠNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 29/6/2022, Chi bộ khối Ngoại thuộc Đảng bộ Bệnh viện GTVT Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Ths. Bs. Lê Đức Anh, bác sỹ khoa Chấn thương chỉnh hình.

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Bí thư thường trực phụ trách Đảng ủy bệnh viện, đồng chí Bùi Sỹ Tuấn Anh – Phó TGĐ, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ khối Ngoại, các đồng chí trong chi ủy và hơn 20 Đảng viên của chi bộ.

Đảng viên trẻ Lê Đức Anh đã bày tỏ sự xúc động, niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ vinh quang của Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, trau dồi chuyên môn để phát triển khoa nói riêng và bệnh viện nói chung.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền biểu dương sự nỗ lực của các Đảng viên trong chi bộ khối Ngoại. Là một chi bộ lớn, có truyền thống của bệnh viện, trong nhiều năm qua đảng viên chi bộ khối Ngoại đã đoàn kết, gương mẫu, lãnh đạo chỉ đạo tốt việc thực hiện mọi nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như công tác xây dựng Đảng. Các đảng viên trong chi bộ đến từ những khoa thuộc hệ ngoại của bệnh viện: Ngoại tổng hợp, Chấn thương chỉnh hình, Gây mê hồi sức, Phụ sản sơ sinh, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt. Đây là những khoa có bề dày thành tích, uy tín về chuyên môn, mang lại doanh thu cao cho bệnh viện. Đồng chí Hiền đề nghị trong thời gian tới chi bộ khối Ngoại tiếp tục phát huy truyền thống, lãnh đạo các khoa thuộc chi bộ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đồng chí Bùi Sỹ Tuấn Anh - Phó TGĐ, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ khối Ngoại thay mặt chi bộ phát biểu, thể hiện sự quyết tâm đoàn kết cố gắng vượt mọi khó khăn, chung tay xây dựng phát triển khoa phòng và bệnh viện của toàn thể đảng viên trong chi bộ.