logo

Bệnh viện giao thông vận tải

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ. Thông qua các kết quả hình ảnh này, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác.

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh của Bệnh viện GTVT thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp, phối hợp chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Chúng tôi luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh, bảo vệ bệnh nhân khi tiến hành các khảo sát và kiểm tra xâm lấn. Điểm mạnh của khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh chính là chất lượng hình ảnh và khả năng phân tích chẩn đoán chính xác của đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm dựa trên các hình ảnh thu được. Cùng với việc trang bị các loại máy móc, thiết bị và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại, đội ngũ bác sĩ và nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu tại Pháp nên rất thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị tinh vi, tiên tiến tuân theo các quy trình quốc tế.

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI - NGÕ 84, PHỐ CHÙA LÁNG, LÁNG THƯỢNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Địa chỉ: KHU NHÀ KỸ THUẬT CAO TRONG TÒA NHÀ NGHIỆP VỤ.

Tel: 0243.766.9756.

Lãnh đạo Khoa:

  • Trưởng khoa: Bs CK I. Nguyễn Văn Nhã
  • P. Trưởng khoa: Bs. CK I. Hà Thị Thanh Hương
  • KTV Trưởng khoa: Phạm Quang Xiêm

Wedsite: http://giaothonghospital.vn/

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận