logo

Bệnh viện giao thông vận tải

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho thầy cô giáo Trường Tiểu học Thành Công A

Trong 2 ngày 30 và 31/8, Bệnh viện Giao thông vận tải phối hợp cùng Trường Tiểu học Thành Công A tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 53 thầy cô giáo và người lao động của Nhà trường.

Nói tới nghề nhà giáo, một nghề được tôn trọng nhất trong mọi ngành nghề, cao quý là thế nhưng cũng đi kèm theo là bao nỗi vất vả, thăng trầm. Lịch trình lên lớp dày đặc, thức khuya soạn giáo án, chấm bài để mỗi ngày lên lớp truyền đạt cho học sinh những kiến thức giúp ích cho cuộc sống của các em sau này.

Với đặc thù công việc của mình, các thầy cô cũng thường xuyên phải đối mặt với những bệnh nghề nghiệp và phải đảm bảo một sức khỏe thật tốt để hoàn thành trọng trách trồng người cao quý.  Để chuẩn bị tốt sức khỏe, đón chào năm học mới, việc khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các bệnh là một hoạt động rất cần thiết và quan trọng đối với các thầy cô giáo.

Là Bệnh viện uy tín thường xuyên đồng hành cùng học đường trong việc khám bệnh và chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh, sinh viên các đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội, Bệnh viện Giao thông vận tải tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình đến với Trường Tiểu học Thành Công A trong đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ cho các thầy cô giáo Trường Tiểu học Thành Công A:

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận