logo

Bệnh viện giao thông vận tải

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Ngày 15/9/2023, Bệnh viện Giao thông vận tải phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, người lao động của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO tại Bệnh viện.

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, người dân ngày càng ý thức hơn về việc chăm sóc sức khỏe. Các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên, coi đó là một nét văn hóa của đơn vị. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ là trách nhiệm và nghĩa vụ bắt buộc của doanh nghiệp đối với người lao động. Nội dung này được quy định rõ tại Điều 21, Mục 3, Chương II của Luật An toàn, vệ sinh lao động 2015.

Khám bệnh, kiểm tra sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ là một giải pháp tốt nhằm chăm sóc sức khỏe ban đầu, sàng lọc phát hiện sớm những bệnh lý mắc phải, tư vấn chế độ ăn uống và sinh hoạt để phòng ngừa bệnh tật. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động giúp cho người sử dụng lao động đánh giá được mức độ phù hợp về sức khỏe của người lao động với công việc đang thực hiện và căn cứ kết quả khám sức khỏe để bố trí công việc cho người lao động phù hợp; đồng thời qua đó nếu phát hiện được bệnh tiềm tàng phát sinh do tiếp xúc môi trường nghề nghiệp thì kịp thời chữa trị.

Là Bệnh viện Đa khoa hạng I, Bệnh viện Giao thông vận tải luôn mang lại các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân một cách tốt nhất. Với đội ngũ các thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện Giao thông vận tải được nhiều cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, công ty tin tưởng lựa chọn là đơn vị chăm sóc sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Trong những năm qua, Bệnh viện Giao thông vận tải đã phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công chức, viên chức và người lao động, sinh viên của nhiều đơn vị trong và ngoài ngành Giao thông vận tải như: Văn phòng Bộ tư pháp, Văn phòng Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Văn phòng Tổng cục Thi hành án dân sự - Bộ Tư pháp, Trường Đại học Giao thông vận tải, Trường Đại học Luật Hà Nội....

Tin tưởng vào năng lực, trình độ của các y, bác sĩ và trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Giao thông vận tải, trong nhiều năm liên tiếp, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO đã lựa chọn Bệnh viện Giao thông vận tải để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, người lao động của công ty. Tại đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2023, cán bộ nhân viên, người lao động của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO được các y, bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải kiểm tra thể lực bao gồm đo chiều cao, cân nặng, khám Nội khoa, Ngoại khoa, khám Mắt, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng; xét nghiệm máu và nước tiểu, chụp X – quang...

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO:

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận