logo

Công ty cổ phần

Bệnh viện giao thông vận tải

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Bệnh viện Giao thông vận tải tổ chức khám, tư vấn chuyên khoa mắt, các bệnh nội khoa, cấp phát thuốc cho hơn 200 cụ cao tuổi, cựu chiến binh và thanh niên xung phong.

Ngày 16/7/2022 các bác sỹ Bệnh viện Giao thông vận tải  đã phối hợp với công ty Thuyên Ngọc – Công ty Traphaco tổ chức chương trình khám mắt, các bệnh nội khoa và tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại Nhà văn hoá thôn Chè, xã Liên Bão, Tiên Du, Bắc Ninh.

Đoàn khám gồm các y, bác sĩ:

  • BS. CKII Ngô Chí Thanh, Trưởng khoa Mắt - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện;
  • TS. BS Nguyễn Văn Hùng, Trưởng khoa Thận lọc máu tiết niệu;
  • ThS. BS Đỗ Ngọc Hiếu, Trưởng khoa Gây mê hồi sức;
  • BS. CKI Trần Thị Ninh, khoa Y học cổ truyền;
  • ThS. Dược sĩ Phạm Ánh Sáng, phụ trách khoa Dược;
  • Các điều dưỡng viên: Vũ Thị Hường, Phạm Thị Thu Hà, Trần Ngọc Anh.

      Các y bác sỹ đã tiến hành khám, tư vấn chuyên khoa mắt và các bệnh nội khoa cho hơn 200 cụ cao tuổi, cựu chiến binh và thanh niên xung phong.

      Chia sẻ tại chương trình, ông Đỗ Quốc Hiền - đại diện Hội người cao tuổi ghi nhận tấm lòng nhiệt thành của các Y bác sĩ bệnh viện Giao thông vận tải đã dành thời gian về tận địa phương, khám chữa, hỗ trợ các cụ cao tuổi, là các đối tượng có nhiều bệnh lý, đặc biệt bệnh về mắt.

      Bác sỹ CK II Ngô Chí Thanh - Trưởng khoa mắt, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện  cho biết, đây là một trong nhiều chương trình phối hợp hoạt động của khoa Mắt và Bệnh viện với địa phương, trong thời gian tới sẽ tiếp tục triển khai bằng nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt là giai đoạn sau thời kì dịch bệnh Covid-19.

      Kết thúc chương trình, các cụ cao tuổi, cựu chiến binh, thanh niên xung phong hết sức phấn khởi vì đã được các y bác sỹ thăm khám tỉ mỉ, tư vấn tận tình, kê đơn và phát thuốc miễn phí.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

BS.CKII Ngô Chí Thanh, Trưởng khoa Mắt - Chủ tịch Công đoàn BV

 

TS. BS Nguyễn Văn Hùng, Trưởng khoa Thận lọc máu tiết niệu

 

ThS. BS Đỗ Ngọc Hiếu, Trưởng khoa Gây mê hồi sức

 

ThS. Dược sĩ Phạm Ánh Sáng, phụ trách khoa Dược

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận