BỆNH VIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BỆNH VIỆN NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH, NHIỆM VỤ NĂM 2023

Ngày 12/01/2023, Bệnh viện Giao thông Vận Tải  đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Bệnh viện năm 2022 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự hội nghị có Ông Phạm Tuấn Anh - Vụ trưởng Vụ Tổng hợp (Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp), Ông Nguyễn Chí Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), Ông Phạm Thành Lâm - Phó Cục trưởng Cục Y tế Giao thông vận tải, Ông Nghiêm Xuân Đa – Phó Tổng giám đốc SCIC, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện GTVT, TS. BS. Bùi Sỹ Tuấn Anh - Phó TGĐ phụ trách Bệnh viện GTVT, TS. BS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó TGĐ Bệnh viện GTVT, các thành viên Ban kiểm soát cùng toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động trong Bệnh viện.

Mở đầu hội nghị, TS. BS. Bùi Sỹ Tuấn Anh – Phó TGT phụ trách Bệnh viện đã trình bày báo cáo tổng kết công tác hoạt động của Bệnh viện trong năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023. Báo cáo tổng kết nhận định, Bệnh viện GTVT trong Quý I năm 2022 đã chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, do các yêu cầu về giãn cách để phòng chống dịch, thực hiện chỉ đạo chung của các cấp nên lượng bệnh nhân đến khám và điều trị giảm. Tuy nhiên sau khi dịch Covid 19 được khống chế và kiểm soát, số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện đã tăng lên. Bệnh viện đã từng bước cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ thông tin, tăng cường công tác đào tạo, xây dựng phong cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thực hiện nghiêm Quy tắc ứng xử, nâng cao y đức, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Kết quả năm 2022, Bệnh viện cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đặt ra. Các kỹ thuật chuyên sâu đã được tiến hành thường quy tại bệnh viện như: Tán sỏi tiết niệu bằng laser, tán sỏi thận qua da, phẫu thuật nội soi cắt dạ dày, đại tràng, thực quản, phẫu thuật chấn thương sọ não, phẫu thuật nội soi cắt tử cung, phẫu thuật phaco, nội soi phế quản, lọc máu… Bệnh viện đã và đang tiếp tục duy trì, củng cố và phát triển các kỹ thuật cao, kỹ thuật mới theo các lĩnh vực chuyên ngành: phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật tiêu hóa, phẫu thuật tiết niệu, phẫu thuật mắt, hồi sức tích cực… Bệnh viện cũng đã triển khai nhiều dịch vụ khám chữa bệnh, dịch vụ kỹ thuật theo yêu cầu.

Tại Hội nghị, BS. CK II Ngô Chí Thanh – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. TS. BS.  Nguyễn Văn Hùng – Trưởng khoa Thận lọc máu và CN. Nguyễn Minh Ngọc – Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại tổng hợp đại diện cho cán bộ nhân viên trong Bệnh viện đã phát biểu tâm tư nguyện vọng của người lao động và đóng góp ý kiến cho công tác phát triển chuyên môn và phong trào Công đoàn trong Bệnh viện trong thời gian tới.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Chí Thành – Chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đã ghi nhận những cố gắng, thành tích của Bệnh viện trong năm vừa qua, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện và đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu chuyên môn, tài chính mà Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Bệnh viện đã thông qua. Ông cũng nhấn mạnh, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước luôn quan tâm, chỉ đạo sâu sát và tạo điều kiện thuận lợi với mục tiêu ổn định và phát triển Bệnh viện GTVT.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Ông Nguyễn Chí Thành, Ông Nghiêm Xuân Đa - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện cam kết sẽ cùng với Ban lãnh đạo Bệnh viện lãnh đạo các khoa phòng và cán bộ y bác sỹ trong Bệnh viện đoàn kết, nỗ lực, cố gắng hơn nữa, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, xây dựng và phát triển Bệnh viện. Trong năm 2023  Bệnh viện sẽ chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầu tư thêm các trang thiết bị y tế hiện đại, sửa chữa cơ sở hạ tầng …nhằm hướng tới việc nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt Hội đồng quản trị Chủ tịch Nghiêm Xuân Đa cũng gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các vị lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong Bệnh viện một năm mới Quý Mão 2023 dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.