logo

Bệnh viện giao thông vận tải

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Bệnh viện Giao thông vận tải tham quan, trao đổi kinh nghiệm với 03 Bệnh viện tại Quảng Tây, Trung Quốc

Từ ngày 26/6 đến ngày 30/6, đoàn công tác của Bệnh viện Giao thông vận tải do TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến Quảng Tây, Trung Quốc để tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm phát triển chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu, công tác quản lý chất lượng, hợp tác quốc tế…

Đoàn công tác của Bệnh viện Giao thông vận tải chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo của Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Phòng Thành Cảng

Đoàn công tác của Bệnh viện Giao thông vận tải đã đến thăm và làm việc với 03 bệnh viện tại Quảng Tây, Trung Quốc gồm Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Phòng Thành Cảng; Bệnh viện Nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây và Bệnh viện Nhân dân Quế Lâm.

Đoàn công tác Bệnh viện Giao thông vận tải đến tham quan Bệnh viện Nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây

Tại các buổi làm việc, các Viện trưởng của 03 bệnh viện thuộc Quảng Tây, Trung Quốc đã bày tỏ niềm vui, nhiệt liệt chào mừng đoàn công tác của Bệnh viện Giao thông vận tải, đồng thời giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ, những thành tựu của bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản lý, hợp tác quốc tế.

Đại diện cho đoàn công tác của Bệnh viện Giao thông vận tải, TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo của 03 bệnh viện tại Quảng Tây, Trung Quốc đã gửi lời mời và đón tiếp nồng hậu, chu đáo đoàn công tác của Bệnh viện. TS. BS Bùi Sỹ Tuấn Anh cho biết: “Bệnh viện Giao thông vận tải là bệnh viện đa khoa hạng I theo đánh giá xếp hạng của Bộ Y tế Việt Nam, với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Phẫu thuật thẩm mỹ, Phục hồi chức năng, Y học Cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Thăm dò chức năng...Phương châm hoạt động xuyên suốt là “Chăm sóc sức khỏe của khách hàng, người bệnh như chăm sóc sức khỏe người thân, sự hài lòng của người bệnh là mục tiêu cao nhất cho mọi hoạt động của Bệnh viện”.

Đoàn công tác của Bệnh viện Giao thông vận tải làm việc với Bệnh viện Nhân dân Quế Lâm

Trong những năm qua, Bệnh viện Giao thông vận tải luôn quan tâm đến công tác phát triển chuyên môn kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh cho người dân. Bệnh viện đã đầu tư và hướng tới những công nghệ mới, phương pháp mới về thăm khám, chẩn đoán, tầm soát phát hiện ung thư sớm, tư vấn tốt nhất giúp người bệnh quản lý bệnh mạn tính hiệu quả. Đồng thời chú trọng đến các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực và phát triển hợp tác quốc tế.

Nhấn mạnh tại các buổi làm việc, TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh cho biết: “Chương trình tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm với các bệnh viện tại Quảng Tây, Trung Quốc là rất thiết thực, đây cũng là cơ hội để các bệnh viện hai nước học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao hơn nữa hoạt động khám chữa bệnh cho đơn vị mình. Tôi tin tưởng rằng, những kinh nghiệm quý báu được trao đổi, chia sẻ cho nhau sẽ góp phần tích cực trong định hướng chiến lược, giúp các đơn vị ngày càng phát triển, khẳng định vị thế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của hai nước”.

Trong khuôn khổ các buổi làm việc, Đoàn công tác của Bệnh viện Giao thông vận tải đã tiếp cận và trao đổi về những kiến thức y khoa tiên tiến, phương pháp chẩn đoán, điều trị hiện đại, cũng như kỹ thuật chăm sóc bệnh nhân hiệu quả đang áp dụng tại các bệnh viện của Quảng Tây, Trung Quốc. Các thành viên trong đoàn trực tiếp tham quan các khoa, phòng, khu vực trọng điểm của các bệnh viện của Quảng Tây, Trung Quốc, quan sát quy trình hoạt động, mô hình quản lý và ứng dụng công nghệ y tế tiên tiến.

Với mong muốn đẩy mạnh giao lưu, học tập, Bệnh viện Giao thông vận tải hy vọng trong thời gian tới sẽ được đón đoàn công tác của các Bệnh viện thuộc Quảng Tây, Trung Quốc sang tham quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tạo nền tảng cho chiến lược hợp tác giữa các bệnh viện, củng cố mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai bên.

Hình ảnh Đoàn công tác làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Phòng Thành Cảng:

Hình ảnh đoàn công tác làm việc tại Bệnh viện Nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây:

Hình ảnh Đoàn công tác làm việc tại Bệnh viện Nhân dân Quế Lâm:

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận