Bệnh viện Giao thông vận tải: Bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo khoa/phòng

Sáng 29/2/2024, Bệnh viện Giao thông vận tải tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ.

TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Bệnh viện và TS. BS Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Bệnh viện trao quyết định bổ nhiệm cho ThS Đào Thị Thanh Huyền, BSCKII. Bùi Hồng Giang và BSCKII. Nguyễn Thị Thu Hà.

TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Bệnh viện và TS. BS Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Bệnh viện trao quyết định bổ nhiệm cho ThS.BS Cao Mỹ Hằng, BSCKI. Trương Thị Nga và Cử nhân Hoàng Thị Ánh Nguyệt.

Theo các Quyết định, ThS. Đào Thị Thanh Huyền - Phó trưởng phòng Phụ trách phòng Tài chính kế toán được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính kế toán; BSCKII. Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng khoa Hồi sức tích cực, Phó trưởng phòng Phụ trách phòng Tổ chức nhân sự được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức nhân sự; BSCKII. Bùi Hồng Giang - Trưởng khoa Cấp cứu, Phó trưởng phòng Phụ trách phòng Kế hoạch tổng hợp được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp. ThS.BS Cao Mỹ Hằng được bổ nhiệm vị trí Phó trưởng khoa Phụ sản sơ sinh; BSCKI. Trương Thị Nga được bổ nhiệm vị trí Phó trưởng khoa Thận tiết niệu - Lọc máu và bổ nhiệm cử nhân Hoàng Thị Ánh Nguyệt giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tài chính kế toán.

TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Bệnh viện chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm trong đợt này. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực của tập thể để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

BSCKII. Bùi Hồng Giang - Trưởng khoa Cấp cứu kiêm Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp phát biểu đáp từ.

Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ mới, BSCKII. Bùi Hồng Giang - Trưởng khoa Cấp cứu kiêm Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Bệnh viện, sự phối hợp chặt chẽ của các khoa phòng và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng quản lý để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, chung tay phát triển Bệnh viện.