• Tư vấn khám sức khỏe: 0911.233.209

  • Phòng Hành chính: 024.3766.4751

  • Trực cấp cứu: 024.3766.9855

  • CoVid-19: 0914.363.682

  • Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Thư cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Công Dương gửi tới bệnh viện Giao thông vận tải, Khoa Răng Hàm Mặt và Ths.Bs. Nguyễn Thị Thu Hà

   ​Trong sự bận rộn của công tác khám bệnh, chữa bệnh, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện Giao thông vận tải đã nhận được nhiều thư cảm ơn từ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, và một trong số đó là lá thư đến từ bác Nguyễn Công Dương (63 tuổi) điều trị bệnh Viêm tủy tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Giao thông vận tải.

   Trong thư, Bác chia sẻ sự cảm kích trước sự tận tình chăm sóc từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Khoa Răng Hàm Mặt không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vui vẻ, tận tình, chu đáo, niềm nở như người thân.

   Cuối thư là lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe của Bác Dương đến Ban Lãnh đạo Bệnh viện, khoa Răng Hàm Mặt, và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ths.Bs Nguyễn Thị Thu Hà và các nhân viên y tế.

   Qua đây, Bệnh viện Giao thông vận tải xin chân thành cảm ơn những tình cảm cũng như sự tin tưởng của Quý bệnh nhân dành cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện.

   Kính chúc Quý bệnh nhân cũng như tất cả mọi người có sức khỏe thật tốt, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

NỘI DUNG LÁ THƯ:

"

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúcTHƯ CẢM ƠN
 
Hà Nội, ngày  28   tháng 7   năm 2020
 

Kính gửi:

- Ban lãnh đạo CTCP bệnh viện GTVT TW;

 

- Ông Trưởng khoa RHM Bệnh viện.

Tên tôi là: Nguyễn Công Dương, 63 tuổi. đt. 0912.000323

Nghề nghiệp: Hưu trí

Nơi ở: Hoàng Văn Thụ - Dương Nội - Hà Đông - TP. HN

Lời đầu tiên cho Tôi được gửi lời cảm ơn tới: Ban lãnh đạo và khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện GTVT -TW. Qua Ban lãnh đạo và Khoa RHM gửi lời cảm ơn tới BS Thu Hà về việc sau:

Hiện nay, Tôi đang điều trị ngoại trú tại khoa RHM. Bệnh của Tôi được điều trị là viêm tủy. Qua gần một tháng điều trị trực tiếp của bác sỹ Thu Hà và cộng sự. Hiện nay, bệnh tình của tôi đã gần khỏi, qua thời gian điều trị của bác sỹ Thu Hà Tôi nhận thấy được như sau:

1)Về Trình độ chuyên

        Trình độ chuyên môn rất tốt, tay nghề vững vàng, chuyên nghiệp, khi thao tác từng hành động chính xác, nhẹ nhàng giảm thiểu sự đau đớn cho bệnh nhân.

2) Về y đức:

        Bác sỹ Thu Hà tận tình, niềm nở, quan tâm, rất ân cần, chu đáo, thăm hỏi rất kỹ bệnh tình, với thái độ nhẹ nhàng đã gây được niềm tin của bệnh nhân và giải thiểu sự đau đớn của bệnh tật.

3) Về Trang thiết bị :

        Trang thiết bị hiện đại, thuốc men đầy đủ, tốt, vệ sinh sạch sẽ, tránh lây nhiễm rất cao, gây được tin yêu của bệnh nhân. Qua thời gian điều trị tôi đã được phục vụ rất tốt, với thái độ phục vụ chuyên môn cao, vui vẻ, tận tình, chu đáo, niềm nở như người thân.

4) Hướng phát triển :

        Tại khoa Răng hàm mặt cần được đầu tư chiều sâu hơn nữa, nhà cửa khoa, phòng cần sớm được nâng cấp để đáp ứng với nhiệm vu chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày một tốt hơn .

        Tôi viết thư này trước tiên xin cảm ơn Ban lãnh đạo bệnh viện, khoa Răng hàm mặt đã quan tâm chăm sóc, rèn luyện, duy trì, trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của CBCNV Bệnh viện, đã thực hiện đúng lời Bác Hồ dậy « Thầy thuốc như mẹ hiền »

        Mặc dù tôi không làm trong ngành đường sắt, nhưng tôi đã lựa chọn BHYT ở Bệnh viện GTVT-TW đã hơn 20 năm. Qua thời gian đó, tôi đã được thụ hưởng và chứng kiến rất nhiều gương Y Bác sỹ của Bệnh viện rất tốt , mang lại niềm tin yêu của bệnh nhân mà bác sỹ Thu Hà là những gương điển hình về chuyên môn, y đức rất tốt, với phương châm tất cả vì sức khỏe của nhân dân. Đây là tấm gương điểm hình cần phải được nhân rộng, phát triển để xây dựng niềm tin yêu của bệnh nhân và xây dựng, phát triển thương hiệu Bệnh viện GTVT- TW, để chăm lo và bảo vệ tốt sức khỏe cho nhân dân xứng đáng với lời dậy của Bác « Thầy thuốc như mẹ hiền »

        Một lần nữa xin cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện, khoa Răng hàm mặt và qua các quí Ban cho tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến bác sỹ Thu Hà và cộng sự, những con người vừa hồng vừa chuyên .

Xin trân trọng cảm ơn

Kính thư

Nguyễn Công Dương

"

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

Cơ quan: Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

Phòng Hành chính: 024.3766 4751

Trực cấp cứu: 024.3766 9855

Tư vấn khám sức khỏe: 0911.233 209

Fax: 84 (24) 37661799

Email: info@giaothonghospital.vn

Điạ chỉ: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

® Ghi rõ nguồn giaothonghospital.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này