• Tư vấn khám sức khỏe: 0911.233.209

• Phòng Hành chính: 024.3766.4751

• Trực cấp cứu: 024.3766.9855

• CoVid-19: 0914.363.682

Đại dịch Covid – 19 đã trở nên diễn biến khó lường, ở ngay tại Việt Nam và cả thế giới. Tất cả chúng ta đều phải đối diện với phòng ngừa, điều trị và hơn thế nữa, tiếp tục với công việc và cuộc sống của chính mình.

Khi dịch bệnh lan rộng với quy mô lớn hơn, Cán bộ nhân viên ngành y tế và bệnh nhân đang phải đến bệnh viện đều nhận thức được một vấn đề nóng: “ Nguy cơ lây nhiễm đã tăng lên hàng giờ”. Chúng tôi bắt buộc phải tăng cường phòng hộ. Cũng như nhiều cơ sở y tế khác, chúng tôi rất cần khẩu trang, quần áo bảo hộ, các vật tư phòng hộ thiết yếu, các phương tiện chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.

Trong thời gian qua, Bệnh viện Giao thông vận tải  đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các tổ chức và cá nhân: công ty Rita Võ tặng 1000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch; Bs. CK II Lê Tuyên Hồng Dương – nguyên Phó TGĐ bệnh viện tặng 1500 kit test nhanh kháng nguyên covid-19; Nhóm Bùi Thu Hương và những người bạn ở Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội tặng 15 máy đo nồng độ oxy máu…và còn nhiều sự ủng hộ đến từ các cơ quan đơn vị, cá nhân khác. Chúng tôi thực sự xúc động, phấn khởi và vô cùng trân trọng những món quà quý giá này!

Chúng tôi hiểu rằng, đại dịch không chỉ mang đến đau thương, mà còn là cơ hội cho con người một lần nữa suy ngẫm về những điều cao quý nhất trong cuộc đời này. Đó là lòng dũng cảm, sự thiện lương, là chính nghĩa, là đức tin chân chính, sự cống hiến, hy sinh và hào hiệp, những giá trị thường xuyên bị quên lãng trong cuộc sống vật chất, nhưng lại có thế là những yếu tố tinh thần sống còn, mang con người vượt qua đại nạn. Các bạn đã đồng hành với chúng tôi trong thời điểm đầy thử thách, chia sẻ khó khăn, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho chúng tôi.

Chúng tôi xin được gửi tới các Quý cơ quan đơn vị, các nhà tài trợ tình cảm chân thành và lời cám ơn vô hạn. Chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua đại dịch này!

Tải thư cảm ơn tại đây:

1. Nhóm Bùi Thu Hương và những người bạn