Bệnh viện GTVT Trung ương là Bệnh viện đa khoa hạng I, tuyến y tế cao nhất trong ngành y tế GTVT có chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho CBCNV trong toàn ngành GTVT và mở rộng chăm sóc sức khỏe nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Với mục tiêu phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động sau cổ phần hóa, Bệnh viện GTVT có nhu cầu tuyển dụng Bác sĩ các chuyên khoa, ứng viên quan tâm vui lòng xem thông tin chi tiết dưới đây:

Thông tin tuyển dụng: Bác Sĩ

Bệnh viện GTVT có nhu cầu tuyển dụng Bác sĩ các chuyên khoa:

- Bác sĩ đa khoa

- Bác sĩ hồi sức tích cực

- Bác sĩ cấp cứu

- Bác sĩ gây mê hồi sức

- Bác sĩ phụ sản – sơ sinh

- Bác sĩ nội khoa: tim mạch, thần kinh, truyền nhiễm

- Bác sĩ ngoại tổng hợp

- Bác sĩ xét nghiệm vi sinh

- Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh (X-quang, Siêu âm, CT…)

- Bác sĩ y tế dự phòng

- Bác sĩ dinh dưỡng

- Bác sĩ kiểm soát nhiễm khuẩn

2. Yêu cầu chung

- Tốt nghiệp bác sỹ hệ chính quy.

- Ưu tiên ứng viên có bằng chuyên khoa I/thạc sỹ trở lên, đã có kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề.

- Sức khỏe tốt; Thành thạo tin học văn phòng.

3. Yêu cầu hồ sơ dự tuyển

- Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu lý lịch của Bệnh viện (Download tại đây)

- Đối với ứng viên có kinh nghiệm, đề nghị giới thiệu chi tiết quá trình công tác theo trình tự thời gian từ gần nhất đến xa nhất;

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp chuyên môn và các văn bằng chứng chỉ có liên quan;

- Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

4. Địa chỉ nhận hồ sơ:

- Nộp qua email: chỉ cần gửi hồ sơ ứng viên theo mẫu tới email: tcns.gtvt@gmail.com.

- Nộp trực tiếp: Phòng Tổ chức Nhân sự – CTCP Bệnh viện Giao thông vận tải – Ngõ 84 phố Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 04.37667021.

Ngày hết hạn: 20/10/2016