TẬP HUẤN KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE TRONG BỆNH VIỆN

Thực hiện kế hoạch nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh trong Bệnh viện theo Thông tư 07/2011 của Bộ Y tế ngày 26/4/2017, Phòng Điều dưỡng phối hợp với Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương của Bộ Y tế đã tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe cho các Điều dưỡng trưởng khoa và điều dưỡng viên các khoa lâm sàng trong Bệnh viện.Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn có ThS. BS Phạm Đức Huy – Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện.

Tại lớp tập huấn các học viên được trang bị các kiến thức về kỹ năng truyền thông. Với phương pháp giảng dạy tích cực như thảo luận nhóm, thảo luận tập thể, hỏi đáp, động não, đưa ra các tình huống cụ thể,… đã giúp cho học viên tiếp thu tốt các bài học. Kết thúc khóa học 100% học viên tham gia tập huấn trả lời tốt lượng giá cuối khóa học.

Hoạt động thảo luận nhóm.

Thực hành đóng vai tư vấn cho cá nhân.

Khóa tập huấn đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao kỹ năng thực hành truyền thông giáo dục sức khỏe cho đội ngũ điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.