• Tư vấn khám sức khỏe: 0911.233 209

• Phòng Hành chính: 024.3766 4751

• Trực cấp cứu: 024.3766 9855

Sáng ngày 1/7/2020, Văn phòng chính phủ tổ chức buổi họp báo công bố 06 dịch vụ công trên Cổng Dịch vụ công quốc gia, trong đó, có nội dung về cấp mới, đổi giấy phép lái xe do Bộ Giao thông vận tải cấp mức độ 4.

Đối với việc cấp mới, đổi giấy phép lái xe mức độ 4, người dân có thể cung cấp đầy đủ các thông tin về thủ tục hành chính và các văn bản có liên quan theo quy định về thủ tục hành chính đó trên môi trường mạng. Cho phép người sử dụng tải về các mẫu văn bản để khai báo và gửi trực tuyến các mẫu văn bản đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ. Việc thanh toán lệ phí (nếu có), các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ, kết quả của hồ sơ có thể được thực hiện trực tuyến, gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến người sử dụng.

Việc cấp mới, đổi giấy phép lái xe cấp độ 4 dựa trên cơ sở tích hợp, chia sẻ dữ liệu khám sức khoẻ của Bộ Y tế và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ của Bộ Công an.

Đặc biệt, Bệnh viện GTVT là một trong 3 Bệnh viện tại Hà Nội được Bộ Y tế chọn là cơ sở liên thông dữ liệu Giấy khám sức khoẻ điện tử để phục vụ dịch vụ công cấp mới, đổi giấy phép lái xe cấp độ 4.

Như vậy, khi hoàn thiện các quy trình khám sức khoẻ tại Bệnh viện GTVT, thì kết quả khám sức khoẻ của người dân sẽ được liên thông với Tổng cục đường bộ, và người dân có thể tra cứu, sử dụng dữ liệu sức khoẻ điện tử này cho việc cấp mới, đổi giấy phép lái xe trên Cổng Dịch vụ công quốc gia. Giấy khám sức khoẻ của công dân sẽ không thể sửa đổi, làm giả.

LIÊN KẾT BỆNH VIỆN