• Tư vấn khám sức khỏe: 0911.233.209

  • Phòng Hành chính: 024.3766.4751

  • Trực cấp cứu: 024.3766.9855

  • CoVid-19: 0914.363.682

  • Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Ngày 25/8/2021, tại Hội trường lớn nhà M đã long trọng diễn ra buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc CTCP Bệnh viện Giao thông vận tải cho BS. CK II Phạm Đức Huy – Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, Quyền Tổng giám đốc bệnh viện.

  Về dự buổi lễ có đồng chí Đinh Việt Tùng  - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), cơ quan đại diện chủ sở hữu phần vốn nhà nước tại bệnh viện, các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và lãnh đạo các khoa – phòng trong bệnh viện.

Đ/c Đinh Việt Tùng - Phó.TGĐ SCIC và đ/c Nguyễn Chí Thành - Chủ tịch HĐQT bệnh viện trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Đức Huy

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đức Huy bày tỏ sự cám ơn đến Lãnh đạo Ủy ban quản lý vốn nhà nước, SCIC, Hội đồng quản trị, BCH Đảng ủy…đã luôn quan tâm và chỉ đạo sát sao các hoạt động của bệnh viện, đặc biệt là toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện đã luôn đoàn kết, sát cánh đồng hành cùng Ban lãnh đạo từng bước khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân đặc biệt trong mùa dịch bệnh. Đồng chí cam kết trên cương vị mới sẽ nỗ lực hơn nữa để lãnh đạo bệnh viện phát triển theo hướng hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, đội ngũ chuyên gia bác sỹ chuyên nghiệp  như ý kiến chỉ đạo của Chính phủ.

Các khoa phòng trong bệnh viện chúc mừng Tổng Giám đốc

  Thay mặt Lãnh đạo SCIC, đồng chí Đinh Việt Tùng đã có những ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ đối với Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc trong thời gian sắp tới. Đó là: sớm kiện toàn bộ máy tổ chức, tái cơ cấu một số khoa phòng để đảm bảo hoạt động tiết kiệm, hiệu quả, đổi mới tư duy phục vụ của bệnh viện để nâng cao chất lượng điều trị người bệnh, tăng doanh thu, cải thiện đời sống người lao động…

Những lẵng hoa tươi thắm của các cơ quan, ban ngành gửi tặng nhân ngày vui của bệnh viện

  CTCP Bệnh viện GTVT xin trân trọng cám ơn những lẵng hoa tươi thắm từ các cơ quan ban ngành như Ủy ban quản lý vốn nhà nước, SCIC, Cục cảnh sát cơ động – Bộ Công An, Cục C03 – Bộ Công An, BCH Đảng ủy bệnh viện, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các khoa phòng trong bệnh viện đã gửi tới chúc mừng Bệnh viện và cá nhân đồng chí Phạm Đức Huy trong ngày vui này. Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Chính phủ, các cơ quan ban ngành, các đối tác và đặc biệt là sự tin tưởng của nhân dân trong khu vực với dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.

TỔ TRUYỀN THÔNG BỆNH VIỆN

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

Cơ quan: Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

Phòng Hành chính: 024.3766 4751

Trực cấp cứu: 024.3766 9855

Tư vấn khám sức khỏe: 0911.233 209

Fax: 84 (24) 37661799

Email: info@giaothonghospital.vn

Điạ chỉ: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

® Ghi rõ nguồn giaothonghospital.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này