• Tư vấn khám sức khỏe: 0911.233.209

  • Phòng Hành chính: 024.3766.4751

  • Trực cấp cứu: 024.3766.9855

  • CoVid-19: 0914.363.682

  • Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Cách đây 66 năm, ngày 27/2/1955, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho cán bộ nhân viên ngành Y tế. Trong thư Bác căn dặn: “…Thương yêu người bệnh. Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe của đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. “Lương y phải như từ mẫu”, câu nói ấy rất đúng…”

  Thực hiện lời dạy của Bác, trong nhiều năm qua, tập thể cán bộ nhân viên y tế CTCP Bệnh viện Giao thông vận tải đã đoàn kết đồng lòng vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đảng bộ Bệnh viện được xếp loại Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; Công đoàn Bệnh viện luôn quan tâm chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, tích cực tham gia các phong trào do Công đoàn ngành GTVT và ngành Y tế phát động. Trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, cán bộ nhân viên Bệnh viện đã đóng góp tiền xây dựng căn nhà tình nghĩa cho một hộ gia đình ở Hướng Hóa – Quảng Trị bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ; Videoclip của Bệnh viện đạt Giải khuyến khích trong tổng số 3000 videoclip của các công đoàn cơ sở tham gia cuộc thi “ Sáng tạo videoclip thể dục giữa giờ” do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động. Về mặt chuyên môn, Bệnh viện luôn thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid -19, Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội, Cục Y tế GTVT, vừa đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, vừa thực hiện tốt công tác chuyên môn khám chữa bệnh, khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe cho người điều khiển phương tiện cơ giới, khám sức khỏe cho người đi lao động ở nước ngoài, nghiên cứu khoa học, triển khai các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị mới…

TGĐ. Phạm Đức Huy phát biểu chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

   

Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm 2021, thay mặt Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc CTCP Bệnh viện Giao thông vận tải, tôi xin gửi lời kính chúc sức khỏe và thành công đến các Thầy, các đồng nghiệp y bác sỹ, nhân viên công tác trong ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Giao thông vận tải nói riêng. Tập thể Ban lãnh đạo và các bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên Y tế Bệnh viện cũng xin gửi lời cám ơn đến các cơ quan, đơn vị đã gửi những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp dành cho chúng tôi nhân ngày 27/2. Sự động viên của các cấp, các ban ngành đoàn thể, của người dân sẽ là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt sứ mệnh của Người chiến sỹ áo trắng.

 

Bí thư Đảng Úy – Quyền TGĐ Bệnh viện

Bs. CK II Phạm Đức Huy

Một số hình ảnh kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện GTVT:

Lãnh đạo SCIC đến chúc mừng Bệnh viện GTVT nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Lãnh đạo Đảng Ủy - UBND - UBMTTQ- Công An phường Láng Thượng có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Bệnh viện 

 

Tổ Giám định BHYT chúc mừng Bệnh viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Trường Đại học Giao thông vận tải chúc mừng Bệnh viện GTVT nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Trường cán bộ quản lý GTVT chúc mừng Bệnh viện GTVT nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Một số điện hoa được gửi chúc mừng

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

Cơ quan: Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

Phòng Hành chính: 024.3766 4751

Trực cấp cứu: 024.3766 9855

Tư vấn khám sức khỏe: 0911.233 209

Fax: 84 (24) 37661799

Email: info@giaothonghospital.vn

Điạ chỉ: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

® Ghi rõ nguồn giaothonghospital.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này