Bệnh viện giao thông vận tải vừa tổ chức thành công “Giải bóng đá mini công ty cổ phần bệnh viện GTVT mở rộng năm 2016”. Giải bóng được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cũng như tạo điều kiện giao lưu, học hỏi chia sẻ và kết nối giữa các đơn vị.

Giải Bóng Đá Mini bệnh viện giao thông mở rộng thu hút sự tham gia của 6 đội bóng, bao gồm: Đội GTVT 1, Đội GTVT2, Văn phòng Tổng công ty T&T, Công ty chứng khoán Sài Gòn – Hà nội, Công ty bảo hiểm hàng không và Công ty bảo hiểm BSH. Giải đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi và đầy tinh thần đoàn kết, giao lưu. Kết thúc giải đấu, đội BSH đăng quang ngôi vô địch, đội văn phòng Tập đoàn T&T giành giải nhì và đồng giải ba thuộc về đội GTVT1 và Công ty chứng khoán Sài Gòn – Hà nội.

Một số hình ảnh tại Giải đấu:

ảnh khai mạc giải đấu

Hình ảnh trận khai mạc giữa đội GTVT1 và bảo hiểm hàng không