• Tư vấn khám sức khỏe: 0911.233.209

• Phòng Hành chính: 024.3766.4751

• Trực cấp cứu: 024.3766.9855

• CoVid-19: 0914.363.682

Ngày 12/4/2021, tại Hội trường tầng 7 nhà M đã diễn ra Đại hội đồng cổ đông năm 2021 CTCP Bệnh viện Giao thông vận tải.

Đồng chí Phạm Đức Huy, Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, Quyền Tổng Giám đốc phát biểu tại Đại hội

Đến dự Đại hội, về phía Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) – Cơ quan đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước tại bệnh viện, có ông Đinh Việt Tùng, Phó Tổng Giám đốc SCIC cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên một số ban thuộc SCIC.

Về tham dự Đại hội có hơn 300 cổ đông và người được ủy quyền của cổ đông, Đại hội đã tiến hành biểu quyết thông qua 4 nội dung, cụ thể như sau:

- Thông qua sửa đổi Điều lệ tổ chức và hoạt động của CTCP Bệnh viện GTVT;

- Thông qua Kế hoạch hoạt động, sản xuất kinh doanh bệnh viện năm 2021;

- Thông qua thù lao HĐQT, BKS;

- Thông qua việc lựa chọn đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính năm 2021.

Cổ đông tham gia bỏ phiếu tại Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2021 – 2025.

Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2021 – 2025

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Việt Tùng đã chúc mừng Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần Bệnh viện GTVT thành công, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới với Hội đồng quản trị, Ban điều hành Bệnh viện nhằm đảm bảo ổn định mọi hoạt động của bệnh viện, nâng cao đời sống người lao động… và trên hết là phải bảo toàn vốn nhà nước.

Đồng chí Đinh Việt Tùng, Phó Tổng Giám đốc SCIC phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Phạm Đức Huy, Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, Quyền Tổng Giám đốc đã gửi lời cám ơn tới ông Đinh Việt Tùng, tới Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đã có những chỉ đạo sát sao, những ủng hộ quý báu trong suốt thời gian qua để Bệnh viện có thể tiến hành tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông năm 2021. Đồng chí cũng cam kết tập thể lãnh đạo cùng các cán bộ y bác sỹ Bệnh viện GTVT sẽ tiếp tục đoàn kết, vượt mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại hội kiểm tra tư cách Cổ đông tham dự Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Các Cổ đông tham gia bỏ phiếu tại Đại hội