• Tư vấn khám sức khỏe: 0911.233.209

• Phòng Hành chính: 024.3766.4751

• Trực cấp cứu: 024.3766.9855

• CoVid-19: 0914.363.682

Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021 và kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, sáng ngày 23/02/2021, Công đoàn ngành Giao thông vận tải do đồng chí Đỗ Nga Việt – Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT dẫn đầu  đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên, Y Bác sỹ CTCP Bệnh viện GTVT;

Đ/c Chủ tịch Đỗ Nga Việt phát biểu tại CTCP Bệnh viện GTVT

Tiếp đoàn công tác, về phía Bệnh viện GTVT có các đồng chí: Bs. Phạm Đức Huy –  Q.Tổng Giám đốc Bệnh viện GTVT, Bs. Ngô Chí Thanh – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Bệnh viện GTVT.

Bs.Phạm Đức Huy phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn ngành GTVT

Tại Bệnh viện, đồng chí Đỗ Nga Việt đã gửi lời chia sẻ với những khó khăn của Bệnh viện  trong thời gian vừa qua, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo, chủ động thích ứng với dịch bệnh để hoàn thành nhiệm vụ. Và đặc biệt, đồng chí đã biểu dương sự gắn bó, cống hiến của các Y Bác sỹ, cán bộ nhân viên với Bệnh viện GTVT trong thời gian khó khăn vừa qua.

Đ/c Chủ tịch Công đoàn Ngành tặng quà cán bộ, nhân viên, Y Bác sỹ Bệnh viện GTVTnhân  dịp đầu xuân năm mới

Đ/c Chủ tịch Công đoàn Ngành tặng quà cán bộ, nhân viên, Y Bác sỹ Bệnh viện GTVTnhân  dịp đầu xuân năm mới

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Đỗ Nga Việt và Công đoàn ngành GTVT gửi những phần quà và những lời chúc đến các Y Bác sỹ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện GTVT một năm mới an khang hạnh phúc, dồi dào sức khỏe. Chúc Bệnh viện GTVT một năm mới thành công!