• Tư vấn khám sức khỏe: 0911.233 209

  • Phòng Hành chính: 024.3766 4751

  • Trực cấp cứu: 024.3766 9855

  • Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

           Công ty cổ phần Bệnh viện Giao thông vận tải, nơi sử dụng hiệu quả nguồn vốn OFID để xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, mang lại chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho cộng đồng.
 
           Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (OFID) là tổ chức tài chính phát triển được sáng lập bởi các nước thành viên của OPEC từ năm 1976, như là một tổ chức hỗ trợ tích cực cho các nước đang phát triển . OFID hoạt động hợp tác với các đối tác phát triển quốc gia và cộng đồng tài trợ quốc tế để kích thích tăng trưởng kinh tế và xóa đói giảm nghèo ở tất cả các khu vực đang gặp khó khăn trên thế giới. Tổ chức sẽ có những hỗ trợ tài chính để xây dựng cơ sở hạ tầng thiết yếu, tăng cường cung cấp dịch vụ xã hội và thúc đẩy năng suất, năng lực cạnh tranh và thương mại. OFID tập trung vào các dự án đáp ứng nhu cầu cơ bản – như thực phẩm, năng lượng , nước sạch và vệ sinh môi trường , y tế và giáo dục – với mục đích khuyến khích sự tự tin và hy vọng truyền cảm hứng cho tương lai.
          Năm 2015, Bộ GTVT tổ chức khánh thành và đưa vào hoạt động Tòa nhà nghiệp vụ kỹ thuật và nội trú thuộc Dự án đầu tư xây dựng, nâng cấp Bệnh viện đa khoa GTVT Trung ương bằng  sử dụng nguồn vốn ODA từ Quỹ Phát triển quốc tế của các nước phát triển dầu mỏ (OFID) và ngân sách Nhà nước. Dự án đầu tư xây dựng mới tòa nhà nghiệp vụ kỹ thuật gồm 7 tầng và 2 tầng hầm, cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà đồng bộ, tổng diện tích xây dựng gần 17.000 m2, quy mô 200 giường bệnh.
            Theo TS. BS. Trần Trung, Giám đốc Bệnh viện GTVT Trung ương, công trình có đầy đủ các cơ cấu bộ phận như: khám và điều trị ngoại trú, nghiệp vụ kỹ thuật, nội trú, hành chính quản trị, dịch vụ và phụ trợ và hệ thống hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh, hiện đại và chất lượng cao theo hướng ưu tiên phát triển các dịch vụ khám, chẩn đoán và thực hiện các nghiệp vụ chữa trị chuyên sâu với công nghệ kỹ thuật cao.

“Mỗi ngày có 700 đến 800 bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại bệnh viện. Điều mà trước đây chúng tôi không có khả năng. Với khoản vay OFID cho phép chúng tôi cải tiến cơ sở vật chất và phục vụ bệnh nhân tốt hơn”, Phó Giám đốc Phạm Đức Huy nói.

“Bệnh nhân được tìm đến với cơ sở vật chất trang thiết bị tốt hơn. Các bác sĩ của chúng tôi được đào tạo về cách sử dụng các thiết bị mới như máy MRI và máy quét CT. Việc được trang bị, sử dụng các thiết bị hiện đại đã giúp chẩn đoán nhanh và chính xác hơn nên đó là một trong nhiều lý do khiến nhiều bệnh nhân đến với bênh viện hơn”. Phó Giám đốc Phạm Đức Huy cho hay.

 

Nguồn: OFID Quarterly Oct 2017

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

Cơ quan: Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

Phòng Hành chính: 024.3766 4751

Trực cấp cứu: 024.3766 9855

Tư vấn khám sức khỏe: 0911.233 209

Fax: 84 (24) 37661799

Email: info@giaothonghospital.vn

Điạ chỉ: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

® Ghi rõ nguồn giaothonghospital.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này