• http://giaothonghospital.vn

  • Đường dây nóng: 096 773 1616

  • Điện thoại liên hệ: 04.37664751

  • Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa được thành lập từ tháng 7 năm 1998.

KHOA KHÁM BỆNH BỆNH VIỆN GTVTTW

1.     Giới thiệu về khoa khám bệnh

1.1. Lịch sử hình thành khoa

Khoa được thành lập từ tháng 7 năm 1998, ban đầu với đội ngũ cán bộ nhân viên còn hạn chế về số lượng, trình độ và trang thiết bị, bằng sự nỗ lực phấn đấu và đi lên theo chủ trương phát triển của Bệnh viện đến nay đã là một khoa lớn mạnh và rất quan trọng của bệnh viện với đầy đủ các phòng khám Nội, Ngoại, Mắt, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng…. và phòng quản lý hồ sơ bệnh mạn tính, phòng nhập viện, ba phòng tiếp đón và phòng hành chính khoa.

1.2. Ban lãnh đạo khoa

Những lãnh đạo tiền nhiệm từ ngày thành lập khoa.

   Bs Đỗ Minh Đức ( Trưởng khoa)

   Bs Dương Văn Tiến ( Phó khoa)

Cơ cấu tổ chức hiện nay:

2. Chức năng nhiệm vụ của khoa.

* Các hoạt động chuyên môn

Là một khoa cửa ngõ, bộ mặt của bệnh viện tất cả các cán bộ của khoa luôn cố gắng làm tốt các nhiệm vụ, từ khâu tiếp đón đến phân loại để chuyển bệnh nhân vào từng phòng khám cho phù hợp. Khi vào đến các phòng khám các bác sĩ và điều dưỡng nhanh chóng tiếp tục khám bệnh, chỉ định xét nghiệm cho người bệnh. khi có chẩn đoán xác định rồi bệnh nhân sẽ được cấp phát thuốc ngoại trú hay vào viện, chuyển viện tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh

Những bệnh mạn tính như Đái tháo đường, Tăng huyết áp, những bệnh lý nội tiết khác… được cấp sổ mạn tính và được lập bệnh án theo dõi hàng tháng rất tiện lợi cho người bệnh.

Những phòng khám chuyên khoa bệnh nhân có thể được làm thủ thuật ngay tại phòng khám với những trường hợp đơn giản, trường hợp nặng bệnh nhân nhập viện điều trị.

 Khoa khám bệnh là nơi làm thủ tục vào viện và ra viện cho bệnh nhân.

Ngoài những việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân, khoa khám bệnh đảm nhận tất cả các việc khám sức khỏe cho các đối tượng đi học, đi làm và lái xe cơ giới.

Tất cả những công việc trên đều được thực hiện bằng công nghệ thông tin và các trang thiết bị hiện đại.

* Đào tạo giảng dậy

Khoa khám bệnh là cơ sở đào tạo giảng dậy cho hàng trăm học sinh, sinh viên mỗi năm gồm các trường: trường đại học y dược hà nội, trung tâm dạy nghề giao thông…..

*Nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu các đề tài khoa học của bệnh viện, Cục y tế giao thông vận tải, bộ y tế

* Công tác chỉ đạo tuyến

Tham gia công tác chỉ đạo tuyến cùng bệnh viện cập nhật các phương pháp chuẩn đoán, điều trị mới, tham gia công tác phòng chống dịch bệnh.

* Công tác đoàn thể

Tập thể đoàn viên, công đoàn tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của bệnh viện. Công đoàn khoa luôn chăm lo đời sống cho anh chị em, tổ chúc cho đi thăm quan du lịch những dịp lễ tết và hè.

3. Thành tựu

Với sự nỗ lực làm việc của khoa mỗi tháng đã khám và điều trị  quản lý khoảng 5000 bệnh án mạn tính mà không để sảy ra sai sót gì.

Khoa vinh dự hàng năm được nhiều bằng khen cấp Bộ và cấp Cục.

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

Cơ quan: Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

Điện thoại: 04.37664751

Di động: 04.37669855

Fax: 84 (4) 37661799

Email: info@giaothonghospital.vn

Điạ chỉ: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

® Ghi rõ nguồn giaothonghospital.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này